50 bài hội thoại tiếng nhật – Luyện nói tiếng nhật tự nhiên #1

33
34— Official Website –

Hiện tại mình đã và đang đăng các đề thi chuẩn JLPT và các video, các bài viết về học tiếng Nhật cũng như là những trải nghiệm ở xứ sở hoa anh đào. Các bạn hãy truy cập vào website để ôn luyện nhé:
Và để nhận được các thông tin mới nhất cùng mới những bài viết, các đề thi JLPT thì các bạn hãy theo dõi fanpage này nhé. Mình sẽ cập nhật thường xuyên trên này:
Một group nữa mình lập ra để các bạn có thể cùng nhau học và giao tiếp:

Link pdf:

Link audio cho ai cần tải về nghe lại ạ:

Các bài hội thoại ở mức cơ bản rất hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày với nhiều tình huống thú vị, mang đến cho bạn cảm giác thân thuộc với tiếng nhật nhiều hơn, video phù hợp với mọi người chưa biết cách tạo tình huống giao tiếp, với những mâu câu rất cơ bản mà bạn không ngờ tới nhưng bạn sẽ giao tiếp tốt hơn nhiều đó ạ.
Chúc vui.

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/hoc-tieng-nhat/

33 COMMENTS

 1. Bọn mình sẽ luôn cập nhật những đề thi JLPT mới nhất qua các năm và các đề luyện thi JLPT tương đương với các đề thi chính thức để các bạn cùng nhau học và rèn luyện. Để làm được 1 video tốn rất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc nữa. Hãy subcribe để ủng hộ và động viên bọn mình sản xuất ra các video về các đề thi JLPT cũng như là các video cung cấp kiến thức về học tiếng Nhật nhé. Cảm ơn mọi người luôn theo dõi và động viên nhóm phát triển!

 2. ad có bản vietsub tất cả các phần luôn không ạ. để mình tiện học từ vựng luôn ạ…chứ mỗi lần lại phải tra cực quá ạ

 3. Tuyển ctv bán hàng Nhật. Ko bỏ vốn. Ko phải ship. Mỗi tháng thu nhập 7-15tr.

  Chỉ cần up bài và chốt đơn. Shop sẽ lo toàn bộ

  Liên hệ: 0382 388 112 or iboxx trực tiếp mình chia sẻ nhé

 4. hay quá ạ, mình học được rất nhiêu, có lẽ đây sẽ là cái nền cho mình học cuốn Tiếng Nhật thật đơn giản dành cho người mới bắt đầu

 5. 50:24 毎朝新聞(まいあさしんぶん)in this dialog is a newspaper name. Therefore, you cannot find it in your dictionary. For your information,
  まいあさ(毎朝)= every morning
  まいにち(毎日)= every day
  まいばん(毎晩)= every night
  まいしゅう(毎週)= every week
  まいつき(毎月)= every month
  まいとし(毎年)= every year
  まいかい(毎回)= every time

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here