50 bài hội thoại tiếng nhật – Luyện nói tiếng nhật tự nhiên #2

30
48— Official Website –

Hiện tại mình đã và đang đăng các đề thi chuẩn JLPT và các video, các bài viết về học tiếng Nhật cũng như là những trải nghiệm ở xứ sở hoa anh đào. Các bạn hãy truy cập vào website để ôn luyện nhé:
Và để nhận được các thông tin mới nhất cùng mới những bài viết, các đề thi JLPT thì các bạn hãy theo dõi fanpage này nhé. Mình sẽ cập nhật thường xuyên trên này:
Một group nữa mình lập ra để các bạn có thể cùng nhau học và giao tiếp:

Free Study Materials:
Link mp3:

Với 50 bài hội thoại ngắn thực tế trong cuộc sống hàng ngày, âm thanh cũng bao gồm cả những tiếng tàu điện hay tiếng chuông trong lớp học… mang lại cho bản cảm giác giống như đang sống ở Nhật và hiểu thêm về đất nước mặt trời mọc hơn.
Chúc các bạn học tập và lên trình tiếng nhật hơn nữa nhé.

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/hoc-tieng-nhat/

30 COMMENTS

  1. Bọn mình sẽ luôn cập nhật những đề thi JLPT mới nhất qua các năm và các đề luyện thi JLPT tương đương với các đề thi chính thức để các bạn cùng nhau học và rèn luyện. Để làm được 1 video tốn rất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc nữa. Hãy subcribe để ủng hộ và động viên bọn mình sản xuất ra các video về các đề thi JLPT cũng như là các video cung cấp kiến thức về học tiếng Nhật nhé. Cảm ơn mọi người luôn theo dõi và động viên nhóm phát triển!

  2. Có bản nào bạn đọc nghĩa tiếng Việt để nghe khi đi đường ko ạ, khi di chuyển tụi mình ko coi màn hình được, cám ơn ạ

  3. M.n vào đây học kaiwa hàng ngày với 3 phụ đề nha .nhớ sub kênh để mình update nhiều nữa https://youtu.be/IfvW6NiBN_c

  4. Rất dễ nghe cho những người mới học như tụi e, toàn những cụm hay sử dụng trong đời sống, mong add ra nhìu clip như vậy,,,

  5. Cho e xin fire nghe dk k ạ? E là thực tập sinh đi làm muốn nghe nhưng k lên dk mạng. Vulanchi2503@gmail.com おねがいします。ありがとうございます

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here