50 bài hội thoại tiếng nhật – Luyện nói tiếng nhật tự nhiên #3

26
49— Official Website –

Hiện tại mình đã và đang đăng các đề thi chuẩn JLPT và các video, các bài viết về học tiếng Nhật cũng như là những trải nghiệm ở xứ sở hoa anh đào. Các bạn hãy truy cập vào website để ôn luyện nhé:
Và để nhận được các thông tin mới nhất cùng mới những bài viết, các đề thi JLPT thì các bạn hãy theo dõi fanpage này nhé. Mình sẽ cập nhật thường xuyên trên này:
Một group nữa mình lập ra để các bạn có thể cùng nhau học và giao tiếp:

Link mp3:

Lại thêm một video nữa trong bộ giao tiếp tiếng nhật mình gửi tới mọi người nghe thử ạ. Thấy khá hay, rất thực tế với các tình huống thường xuyên sử dụng trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Chúc mọi người học tốt nhé.

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/hoc-tieng-nhat/

26 COMMENTS

 1. Bọn mình sẽ luôn cập nhật những đề thi JLPT mới nhất qua các năm và các đề luyện thi JLPT tương đương với các đề thi chính thức để các bạn cùng nhau học và rèn luyện. Để làm được 1 video tốn rất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc nữa. Hãy subcribe để ủng hộ và động viên bọn mình sản xuất ra các video về các đề thi JLPT cũng như là các video cung cấp kiến thức về học tiếng Nhật nhé. Cảm ơn mọi người luôn theo dõi và động viên nhóm phát triển!

 2. Cái này là ng nước ngoài đọc phải ko các bạn? Nghe mình bảo lần đầu nghe sao tiếng nhật lạ thế đặc biệt là cái aizuchu cái ngữ điệu nhập thoại nữa ko có nên sao ng nhật lại thu đĩa ntn?

 3. Tuyển ctv bán hàng Nhật. Ko bỏ vốn. Ko phải ship. Mỗi tháng thu nhập 7-15tr.
  Chỉ cần up bài và chốt đơn. Shop sẽ lo toàn bộ
  Liên hệ: 0382 388 112 or iboxx trực tiếp mình chia sẻ nhé

 4. rất hữu ích ạ, từ lúc bắt đầu học em mới chỉ học xong cuốn Tiếng Nhật thật đơn giản trong giao tiếp hằng ngày

 5. I hate conversation used Hikagana event though my japanese level is N5, it's too long and difficult for understanding instead of Kanji, I used kanji at the beginning

 6. Hay thật.. nhưng đã chặn trang này … có tâm lamg thì bọn tui cảm ơn… nhưng. Chèn QUẢNH CÁO vừa thôi nhé… đi cho ng ta xem clip hay cho ng xem quảng cảo… bloock page すぐ

 7. các nhân vật trong các đoạn hội thoại toàn đại gia không.nhà toàn 新宿区 渋谷 原宿区代々木銀座

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here