Akira và phương pháp học tiếng Nhật đặc biệt

10
45Quách Đức Anh là một gương mặt sinh viên Việt Nam tiêu biểu tại Nhật Bản. Tuy có những cơ hội công việc tốt tại xứ sở hoa anh đào, nhưng anh đã quyết định quay về quê hương để thực hiện đam mê với sự nghiệp giáo dục thanh thiếu niên của mình.
Ấp ủ từ trước khi đi du học, ngay sau khi về Việt Nam, anh đã bắt tay vào thực hiện một dự án phi lợi nhuận “Phát triển sinh viên tài năng”- Hanoi VIP Elite. Dự án được sự bảo trợ của Hệ thống Trường Quốc tế Hanoi VIP School. Đây là nơi các bạn sinh viên có tố chất, năng lực, nhiệt huyết và khát vọng cống hiến cho đất nước được tham gia trải nghiệm, thực hành, khởi nghiệp và thắp sáng khát vọng. Có rất nhiều bạn trẻ đã trưởng thành từ Hanoi VIP Elite để rồi tiếp tục lan tỏa đam mê, thay đổi cuộc sống của chính mình và của mọi người. Bài thuyết trình trong chương trình “Siêu thủ lĩnh” của anh Quách Đức Anh đã nói lên được tinh thần Elite: “Mỗi chúng ta sinh ra đã là một chất cháy nhưng bấy lâu nay nhiều bạn trẻ đang ngủ quên. Chỉ cần một ngọn lửa để thức tỉnh, các bạn sẽ có thể trở thành một nguồn sáng mạnh mẽ, tỏa ánh sáng rực rỡ…”

Bên cạnh đó, sau khi tiếp xúc với nhiều bạn sinh viên Việt Nam, nhận thấy việc chia sẻ những nét đẹp trong văn hóa và cách ứng xử của người Nhật là rất cần thiết với người Việt trẻ, chàng trai đã sáng lập trung tâm dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản Akira Education. Không chỉ được học ngôn ngữ, các bạn học viên còn được tiếp xúc với những nét văn hóa tinh hoa của con người Nhật Bản bằng phương pháp học mà chơi thú vị. Bắt đầu từ lớp học chật chội với 8 học viên, trung tâm Akira giờ đây đã có hơn 12 lớp với khoảng 300 bạn trẻ có chung niềm yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Dù làm dự án hay thực hiện công tác giảng dạy, từng bước hiện thực hóa khát vọng phát triển thanh thiếu niên qua giáo dục chính là điều quan trọng nhất với chàng trai trẻ mang trong mình trái tim đầy nhiệt huyết — Quách Đức Anh.

Hãy cùng theo dõi chương trình Người Việt bốn phương kì này do VTC10 thực hiện, để có cái nhìn sâu hơn về con đường chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, khát vọng này đã chọn.

(Chương trình “Người Việt bốn phương” do VTC10 thực hiện)
———————————————————–
Học tiếng Nhật cùng Wow Japanese:

Facebook:
Website:

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/hoc-tieng-nhat/

10 COMMENTS

 1. Akira đã chuyển sang kênh youtube mới, để theo dõi các bài giảng tiếng Nhật từ Akira, các bạn đăng ký theo dõi kênh tại đây nhé
  https://www.youtube.com/c/AkiraEduVn-Akira?sub_confirmation=1

 2. Em học lớp 5 những em rất đam mê học tiếng Nhật tại em muốn học tiếng Nhật vì tiếng Nhật rất hay

 3. Ưu đãi khủng dành cho 1000 bạn đăng ký sớm nhất trước 25/1/2017:

  – Ưu đãi giảm 15% cho khóa Tiếng Nhật toàn diện Online VIP 2
  – Tặng khóa Tiếng Nhật Giao tiếp Online
  – Tặng bộ tài liệu tự học tiếng Nhật trị giá 190$

  Chỉ còn 317 suất cho những bạn nhanh tay nhất, đăng ký ngay tại đây: https://goo.gl/mb5PFe

 4. Akira đã có kênh Youtube riêng chuyên dạy tiếng Nhật trực tuyến miễn phí. Để theo dõi các video mới nhất được cập nhật thường xuyên, bạn hãy subcribe kênh Youtube của Akira nhé: https://www.youtube.com/channel/UCsHKoGQNWBlRJ0sDRcNpc1A

 5. Dành cho 111 bạn ĐẦU TIÊN!!!
  COMMENT email của bạn và SHARE video này ở chế độ public để nhận ngay bộ tài liệu học thi JLPT cực khủng (bao gồm tuyển tập đề thi JLPT sát tới tận răng, bài tập có hướng dẫn, đáp án và tài liệu tổng hợp kiến thức cần thiết cho trình độ N5-N4-N3) được biên soạn bởi giảng viên Akira.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here