Ba Con Gấu – Học tiếng Hàn qua bài hát Ba Con Gấu – 곰 세 마리

5
46Mẹo học tiếng Hàn qua bài hát Ba con gấu
Một phương pháp học hiệu quả giúp các bạn học tiếng Hàn dễ tiếp thu hơn và không có cảm giác bì gò bó chính là học tiếng Hàn qua bài hát. Đây là một phương pháp học không chỉ được nhiều người yêu thích mà còn góp phần là tăng hiệu quả học tập cũng như niềm đam mê của mỗi người đối với ngôn ngữ này.

Học tiếng Hàn qua bài hát Ba con gấu

Đối với những bạn mới bắt đầu thì nên khởi động bằng những ca khúc nhẹ nhàng, giai điệu chậm, dễ nghe với các từ ngữ phổ biến. Hãy bắt đầu bằng những ca khúc gần gũi quen thuộc trước nhé.

Hãy cức nghe nhạc và chưa cần xme lời bài hát, không cần phải cố hiểu hết lời bài hát, việc nghe nhạc như vậy sẽ giúp bạn làm quen với bài hát một cách tự nhiên nhất, không áp lực và hoàn toàn như đang thư giãn vậy đó !

Lời bài hát Ba Con Gấu – 곰 세 마리

곰 세 마리
Côm Sê Ma Ri
3 con gấu

곰세마리가 한 집에 있어
Côm sê ma ri ka han chi_pê i_sò
Trong một nhà có 3 con gấy

아빠 곰, 엄마 곰,애기 곰
A bba côm , o ma côm , e ki côm
gấu bố, gấu mẹ và gấu con

아빠곰은 뚱뚱해
A bba cô_mưn ttung ttung he
Gấu bố thì mập

엄마곰은 난실해
Om ma co_mưn nan sil he
Gấu mẹ thì thon thả

애기곰은 너무 귀어워
E ki cô_mưn no mu cuy o mua
Gấu con rất dễ thương

으쓱 으쓱 잘 하다
Ư ssưk ư ssưk chal ha tha
Nhún vai nhún vai
Thật là ngoan

Bí kíp học tiếng Hàn học hiệu quả mà vui

– Sau khi nghe nhạc nhiều lần, hãy thử tải lời bài hát về và hát theo. Trước khi nhìn lời bài hát, bạn đã có nhiều lần nghe bài hát này và bắt chước theo, chắc hẳn có những chỗ trong bài hát bạn đã thử đoán xem đó có phải là từ này, từ nọ khô Xem lời bài hát (lyrics) sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trước đó và tự đánh giá được lỗi sai của mình.

– Tiếp theo là hãy thử nghe lại ca khúc một cách chậm rãi và từng câu, sau đó thử tự viết lại lời bài hát và kiểm tra kết quả so với lời chuẩ Đây là một bài kiểm tra thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hào hứng.

– Cuối cùng là hãy nghe những bài hát mà bạn thực sự yêu thích, bởi chỉ có những bài hát đó mới có thể giúp bạn ngân nga cả ngày mà vẫn thấy không thể dừng lại được thô

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/hoc-tieng-han/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here