Các phím tắt thông dụng trong Excel

42
49Các phím tắt thông dụng trong Excel là các phím tắt Excel cực kỳ hữu dụng và thường dùng đối với người sử dụng Excel. Trong video này sẽ hướng dẫn các phím tắt sau:
– Phím tắt để xuống dòng trong một ô excel
– Phím tắt tìm kiếm và thay thế dữ liệu
– Phím tắt ẩn hoặc hiện toàn bộ công thức trong bảng tính Excel
– Phím tắt để tính tổng nhanh trong excel
– Phím tắt để di chuyển giữa các sheet trong excel
– Phím tắt để cố định vùng dữ liệu
– Phím tắt để hiện hộp thoại format cell
– Phím tắt để hiện ngày giờ hiện tại vào ô.
Và một số phím tắt di chuyển trong bảng Excel, Video hướng dẫn này áp dụng được với tất cả các phiên bản Excel như Excel 2003 và Excel 2007 cũng như Excel 2010 hoặc Excel 2013.
ĐỀ NGHỊ XEM THÊM:
– Các tuyệt chiêu hay trong Excel:
– Các video hướng dẫn các hàm Excel:
– Bài tập Excel cơ bản có lời giải:
– Bài tập Excel nâng cao có lời giải:
– Các tuyệt chiêu hay trong Word:
– Tham gia Facebook group chúng tôi:

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/tong-hop/

42 COMMENTS

 1. E là người chưa biết gì về excel giờ e muốn học thì bắt đầu từ đâu ạ
  Có thể chỉ cho e biết dk k ạ

 2. em muốn tắt tab excel thì làm thế nào được ạ. thỉnh thoảng e tắt bằng dấu X mầu đỏ nhưng không được ạ??

 3. Tôi gộp nhiều ô thành 1 ô bằng lệnh &. Sau khi gộp dữ liệu bị liền nhau. Muốn tách thành nhiều ô mà ko có dấu chấm dấu cách dấu phẩy để tách phải làm thế nào ạ?

 4. Em cảm ơn anh nhiều ạ, video hữu cho những người thường xuyên phải dùng excel như em quá ạ

 5. Thầy ơi, cho em hỏi có phím tắt nào tương tự F2 không ạ? Khi ấn F2 thì nhấp nháy cuối dòng, vậy nhấn phím nào để nhấp nháy đầu dòng ạ?

 6. Có 1 cách để tính tổng SUM nhanh hơn đó là đặt chuột ở ô cuối dãy cột hoặc dòng cần điền SUM và bấm tổ hợp phím Alt + =
  Không cần quét chọn như anh này HD. Chúc vui!

 7. Cho em hỏi Tại sao cố định vùng dữ liệu tại sao không bấm F4 mà phải chọn Fn + F4, có gì khác không vì e luôn dùng F4 1 lần để cố định 1 vùng?

 8. h mình có 1 hinh vẽ hình chữ nhật được chia ra 6 ô vuông nằm trong excel,và 1 file excel có chỉ thị màu cho từng ô và số liệu nhập zô từng ô đó…làm sao để có thể chỉ cần nhập số liệu thì các ô tự đổ màu như chỉ định?

 9. phím tắt thứ 5 e ko hiểu lắm ạ, thầy có thể giảng chậm và lấy vd cụ thể được ko ạ. Thank you!

 10. Bạn cho mình hỏi có cách nào khi copy sheet 2 từ sheet 1 mà khi thay đổi dữ liệu sheet 1 thì sheet 2 cũng thay đổi không ? Cảm ơn bạn nhiều

 11. anh oi cho e hoi ti. em quen pass dang nhap may tinh gio co cach nao don gian de lay lai pass hay thay pass moi khong

 12. Chào Thầy, có thể gởi mai cho mình bài tập được không? soihoangda.vn@gmail.com
  "p/s: bạn đăng ký để nhận được các bài giảng mới bạn nhé"…Bài giảng bổ ích

 13. anh cho em số điện thoại di động của anh để em hỏi một bài trong Excel với ạ.em khôn tìm thấy những bài tuơng tự ở những video của anh! số em 0903918529! hoặc anh gửi gmail của anh để em gửi bài cần hỏi với nhé!

 14. Sao mình dùng alt+"+" mà nó không cộng tổng được nhỉ? Mình dùng office 2007. Có bạn nào bị như mình không ạ?

 15. a H ơi. cho e hỏi chút. Nếu e muốn tìm mã của một hàng hoá thông qua chữ cái đầu tiên giống như trong danh bạ điện thoại vậy bởi vì hàng hoá bên Cty e có rất nhiều, để nhập một hoá đơn xuất e phải tìm được mã, tìm được mã thì ô tự cho ra tên và giá của hàng hoá mà e phải chuyển wa sheet khác copy mã làm vậy rất lâu . có cách nào mà e ko cần copy từ sheet khác qua . có phím tắt nào giúp e tìm nhanh chỉ thông qua chữ cái đầu tiền không a?

 16. Anh cho em hỏi khi em muốn dùng hàm subtotal thì khi gõ sub thì excel hiện ra substitute và subtotal thì dung phím tắt nào để chon subtotal ạ

 17. mình đang mắc phải vấn đề là khi nhận 01 bản quyết toán từ máy tính khác thì phong chữ lỗi hoàn toàn, làm sao để chuẩn 01 font chữ? giúp mình với.
  thank

 18. bạn ơi.Video này đã lâu rồi nhưng hôm nay mình mới xem dc.Bạn có thể giúp mình cách canh sao cho dấu 2 chấm thẳng 1 hàng với nhau khi lưu file exel dưới dạng pdf không ?Mình mong tin bạn sớm,cảm ơn video của bạn rất nhiều.

 19. bài rất hữu ích ạ nhưng e nghĩ là: nếu đã có đi thì cũng có lại. tức là..nên có 1 cái ngược lại. vdu ở Thay thế Ctrl+H,chẳng hạn. giờ e k muốn thay nữa,muốn hủy thì lsao ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here