Cách apply học bổng trung quốc học | bổng du học trung quốc | du học bắc kinh

41
2268#cachxinhocbongtrungquoc #hocbongcsc #tuxinhocbong
Cách apply học bổng trung quốc học | bổng du học trung quốc | du học bắc kinh
Xin chào mọi người, mình là Khương đây! Hi everyone, This is Khuong!
Đây là video mình đã thực hiện một cách rất cụ thể, chi tiết về việc xin học bổng. Bao gồm:
1) Giới thiệu các loại học bổng TQ
2) Yêu cầu của việc xin học bổng
3) Hướng dẫn cách apply hồ sơ trên cổng CSC
===========================/=================
Mình rất cảm ơn các câu hỏi cũng như những lời bình luận của các bạn. Các bạn đăng ký, like và chia sẻ video cho mình nhé. Nếu muốn biết thêm chủ đề gì thì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé.
===========================/=================
👉 Toàn bộ thông tin liên về mình:
👉 Nhấn Đăng kí tại:
🙏 Sự đóng góp của các bạn sẽ là động lực để mình thực hiện những video tiếp theoooooooo ❤️
===========================/=================
🙏 Donate ủng hộ mình dù chỉ 1k VND:
🔸momo: 0901473662
🔸Paypal:

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/du-hoc/

41 COMMENTS

 1. Mình rất cảm ơn các câu hỏi cũng như những lời bình luận của các bạn. Các bạn đăng ký, like và chia sẻ video cho mình nhé.Nếu muốn biết thêm chủ đề gì thì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

  ===========================/=================

  👉 Toàn bộ thông tin liên về mình: https://www.youtube.com/c/KhuongTran/About

  👉 Nhấn Đăng kí tại: https://www.youtube.com/c/khuongtran?sub_confirmation=1

  🙏 Sự đóng góp của các bạn sẽ là động lực để mình thực hiện những video tiếp theoooooooo ❤️

  ===========================/=================

  🙏 Donate ủng hộ mình dù chỉ 1k VND:

  🔸momo: 0901473662

  🔸Paypal: https://www.paypal.me/kvietnam

 2. Chào anh ,cảm ơn anh vì những chia sẻ vô cùng hữu ích ạ. Anh cho em hỏi nếu như không có hsk mà chỉ có ielts thì có thể đỗ hb toàn phần được không ạ? Em cảm ơn anh

 3. Anh ơi , e hỏi xíu ạ . E chuẩn bị thi THPT , sau đó e dự định du học bậc đh , điểm TB các môn cấp 3 là 8' một số ít dưới 7' thì khả năng đồ học bổng của e có đc k ạ ?
  Cảm ơn anh nhiều ạ.

 4. Em năm nay lên 12
  Chưa thi tốt nghiệp thì nên nộp hồ sơ như nào ạ… E nghe ă bảo nên nộp tháng 11 vs tháng 12
  Nhưng khi đó e sợ CH hết hk1 nx ạ

 5. Anh ơi nếu như chỗ em k có trường dạy tiếng trung nên e tự học và có thể thi được hsk thì phải làm sao để apply học bổng ạ

 6. A cho e hỏi 1 chút là GPA đại học của e k đc cao chỉ tầm 7.2-7.5 thì có khả năng tự apply học bổng k ạ, hay e cần phải đi qua trung tâm k ạ? E cảm ơn ạ

 7. 1,Anh ơi em đag học c3 và rất thích ngành truyền thông đa phương tiện new media n ở Việt Nam nó mới chỉ là ngành mới và chưa phát triển lắm ấy ạ nên e muốn ap học bổng CSC đại học về ngành này… A có thể recommend cho e vài trường nhận học bổng đh ngành này ko ạ e tìm trên kênh thôg tin Việt Nam n thấy có rất ít mà tiếng Trung e tình hè năm nay ms học nên thông tin e tìm đc cubgx khá hạn chế ạ…
  2, Em muốn hỏi thêm là nếu xin giấy giới thiệu thì xin các giáo sư ở bất cứ đâu cũng đc hay là phải là trg mk đag theo học ạ và nếu xin thư của GS PGS bên Trung thì nếu thầy đồng ý nhận thì sẽ gửi thư gthieu qua gmail r mk đi in ra và nộp vào hồ sơ ạ??
  3, Nếu muốn lm đẹp thêm cho CV của mk thì e có thể thêm vào đấy giấy cnhan tham gia các hoạt động ngoại khoá của đh đc ko ạ tại e đag học lớp 12 và e định học đh 1 năm trog nc sau e ms ap học bổng ạ.
  4, Nếu như định học xog năm nhất năm 2 e đi thì khoảng thời gian lý tưởng để apply là khi nào ạ???
  Rất mong nhận đc sự hồi báo của anh. Em cảm ơn ạ

 8. Dạ anh ơi điểm xét học bổng là xét từng môn hay chỉ trung bình điểm tất cả các môn ạ

 9. em chào anh, đang trong quá trình tìm hiểu về du học TQ thấy cái video này của anh xem cái phải ấn sub luôn, em đã có cái nhìn chung về việc xin học bổng TQ rồi! Cảm ơn anh ạ. Tuy nhiên còn 1 vài vấn đề em muốn hỏi mong anh giúp đỡ ạ.
  1, Thư giới thiệu cho bậc học thạc sỹ có thể xin các thầy cô trong khoa trường đh của mình được không ạ? Nên tự soạn rồi nhờ thầy cô nhận xét hay thế nào ạ?
  2, CSC có được apply cùng lúc nhiều trường không anh? Tương ứng với từng ấy trường thì mình làm từng ấy bản cứng nộp cho mỗi trường hay chỉ cần 1 bản duy nhất và scan nhiều bản để nộp online cho mỗi trường vậy ah? mình có thể nộp nhiều trường cùng lúc hay nộp ở từng thời điểm khác nhau ạ?
  3, Hồ sơ nên dịch thuật tất cả sang tiếng Anh hay tiếng Trung ạ? Cá nhân em giỏi tiếng Anh hơn tiếng Trung (vì vẫn đang học tiếng Trung) nên em định để tất cả tiếng Anh.
  4, Em thấy rằng xin học bổng hệ thạc sỹ có yêu cầu HSK5 tuy nhiên nó không phải là điều bắc buộc vì có thể xin thêm 1 năm tiếng, anh thấy sao khi không có HSK lại có thể cạnh tranh được với các bạn có hồ sơ, năng lực tiếng tốt hơn ạ? Bởi dù sao HSK không thôi nó không nói lên điều gì tuy nhiên là 1 điểm cộng lớn khi xin học bổng.
  5, Sơ qua background của em thì sang năm em 25t, đã tốt nghiệp đại học GPA 7.2 (hơi thấp); có giấy hđnk của WHO, hiến máu nhân đạo; HSK cố gắng có thể nhất tới cuối năm nay đạt HSK 5 (đó là cố gắng lắm đó ạ không chắc chỉ được HSK4) vì em chưa thi HSK bao giờ. Dự định của em là học thạc sỹ trái ngành 1 là ngành truyền thông, 2 là tiếng trung thương mại (chưa chốt được trường ạ) . Không biết với yếu tố trên em có khả năng đỗ CSC không ah? :((( anh có thể gợi ý 1 số trường phía Bắc có 2 ngành này cho em được không ạ? em thích nhất vẫn là ở Bắc Kinh.
  Mong anh reply và cho em lời khuyên ạ!! em cảm ơn anh!!!

 10. Anh cho em hỏi anh tự apply học bổng CSC thì hồ sơ anh tự làm mất khoảng bao nhiêu tiền ạ ?

 11. Chào anh , em dự tính lớp 12 apply hệ Đại học
  1,xin thư giới thiệu của ai ạ ?
  Thư giới thiệu viết bằng tiếng Việt ạ ?có cần phải dịch thuật sang tiếng trung không ạ?
  2) Lúc làm hồ sơ khoảng tháng 11-12 như anh nói thì lúc đó vừa kết thúc hk1 lớp 12 nhưng chưa thi tốt nghiệp THPT quốc gia vậy lấy bảng điểm là lớp 10 ,11 và học kì 1 lớp 12 đúng không ạ ?

 12. Anh ơi, nếu muốn apply thì xin thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư ở đâu ạ ?

 13. anh ơi nếu mà muốn xem trường nào có hay không có học bổng hệ đại học trên trang web đó thì ấn vào đâu để xem ạ ?

 14. Chào anh, anh cho em hỏi là nếu muốn apply học bổng CSC hệ đại học thì hồ sơ xin học bổng cần những gì ạ? Trước khi đi du học có cần phải biết tiếng trung trước hay qua đó rồi học? Tổng điểm trung bình cấp 3 của em đều trên 7,5 thì có khả năng xin được học bổng không ạ?

 15. Anh ơi cho em hỏi là : mik tham gia cái hoạt động xã hội , cuộc thi của tỉnh , …vậy khi mik chuyển vào chỗ hồ sơ thì trường có hiểu ko ạ

 16. Em học trường tư thục tại VN liệu nó có ảnh hưởng đến việc xin học bổng không anh. Năm nay em lớp 11, bảng điểm em trên 7,5 và em có HSK 3. Em có thể nộp hồ sơ xin đươc học bổng không ạ

 17. anh cho em hỏi tiếng trung của em hsk 4. tiếng anh ielst 6.5, nhưng điểm trung bình cao đẳng chỉ có 6.5 thì khả năng xin học bổng cao ko ạ

 18. Anh ơi bh mừn học trường c3 kh phải ở hn là 1 trg bthuong thì ls xin hb học đại học ở trung ạ

 19. E là sv năm ba e muốn học ngành ngôn ngữ trung để làm phiên dịch thì nên upply học bổng trường nào ngành j ạ
  Mong a tl

 20. E hiện đang học cuối cấp 3 k biết bất cứ giáo sư nào và tìm kiếm email/sdt giáo sư ở trường DH e muốn theo học k có thì phải làm sao ạ??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here