Cách kiểm tra máy vặt lông gà vịt trước khi mua

0
32
Máy vặt lông gà vịt uy tín tại NEWSUN

Máy làm lông gà là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn có ý định mua sản phẩm này mà không biết phải bắt đầu từ đâu thì dưới đây là cách kiểm tra máy vặt lông gà vịt trước khi mua.

Cách kiểm tra máy vặt lông gà vịt trước khi mua

Kiểm tra thương hiệu

Để tậu cho mình một hoặc nhiều chiếc máy vặt lông gà, điều đầu tiên không phải là bạn nên đi tìm một chiếc máy tốt mà hãy tìm một thương hiệu uy tín, làm việc trách nhiệm. Nhờ mua hàng ở những địa chỉ có uy tín mà bạn sẽ không sợ mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Máy vặt lông gà vịt uy tín tại NEWSUN
Máy vặt lông gà vịt uy tín tại NEWSUN

Cách để kiểm tra một thương hiệu rất đơn giản, bạn có thể dựa vào nhiều nguồn khác nhau như:

  • Internet: Internet là một nguồn vô cùng hữu ích để bạn có thể kiểm tra thương hiệu. Chỉ bằng cách đơn giản là gõ vào ô tìm kiếm trên Google những thương hiệu bán máy vặt lông gà vịt uy tín nhất hiện nay, ngay lập tức Google sẽ trả cho bạn rất nhiều kết quả khác nhau. Và bây giờ, bạn chỉ cần đọc một loạt các thông tin mà Google trả. Chú ý, khi vào website của các thương hiệu, nên đọc kỹ góc giới thiệu công ty, chú ý đến số năm hoạt động, các sản phẩm mà họ cung cấp…
  • Người thân: Bạn có thể chủ động hỏi thăm người thân xem nếu như họ đã từng mua qua máy vặt lông gà vịt của thương hiệu nào trước đó và cho bạn xin một số review chi tiết về thương hiệu đó. Đây là nguồn đáng tin cậy vì người thân của bạn chắc chắn sẽ cho bạn lời khuyên bổ ích.
  • Những người đã trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu: Đây là những người có nhận xét công tâm nhất. Họ đã mua, đã sử dụng, đã trải nghiệm sản phẩm vì vậy họ sẽ đưa ra những lời nhận xét thoả đáng. Bạn có thể tìm kiếm những lời nhận xét này trên trang của thương hiệu hoặc dưới phần bình luận sản phẩm của các trang thương mại điện tử…

Kiểm tra máy

Sau khi đã đi một vòng, bạn chọn được thương hiệu uy tín rồi, hãy bước đến bước thứ 2 là kiểm tra máy làm lông gà có tốt hay không. Dựa vào những đặc điểm như sau:

  • Chất liệu máy làm lông gà: Các loại máy vặt lông gà vịt tốt thường được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Nhờ có chất liệu này mà máy của bạn sẽ không bị gỉ sắt theo thời gian.
  • Núm cao su: Núm cao su là bộ phận rất quan trọng của máy, núm cao su có thể thay thế được theo thời gian, nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn mua máy, hãy kiểm tra kỹ lưỡng xem các núm cao su có đảm bảo được chất lượng không.
  • Kiểm tra motor của máy: Motor được gắn bên trong thân máy, nên rất khó kiểm tra. Bạn có thể nhờ công ty mà bạn mua hàng vận hành thử máy. Nếu như thấy máy hoạt động êm ái, trơn tru thì đây hẳn là một chiếc máy tốt, còn nếu như máy liên tục phát ra một vài tiếng lạ hoặc rung lắc dữ dội thì nên lựa chọn loại máy khác.
  • Phần lồng vặt: Để kiểm tra phần này, bạn nhờ công ty đổ nước vào để kiểm tả ống xả lông có bị tắc hay không, nếu như mọi bộ phận đều ổn thì bạn có thể mua chiếc máy này về. 

Địa chỉ mua máy làm lông gà uy tín hiện nay

NEWSUN tự hào là đơn vị cung cấp máy làm lông gà tốt nhất trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp máy vặt lông gà vịt, NEWSUN đã trở thành người bạn đồng hành, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, quán ăn khác nhau.

Ngoài cung cấp máy vặt lông gà vịt, chúng tôi còn có rất nhiều tủ nấu cơm công nghiệp, liên hệ ngay với NEWSUN nếu như bạn đang cần sản phẩm này.

Xem thêm các tin tức khác tại https://brilliant-learning.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here