Cách trộn thư trong Word 2010 – sử dụng Mail Merge trong Word

4
48Cách trộn thư sử dụng Mail Merge trong word là một công cụ rất hữu ích. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc đặc biệt trên các dữ liệu lớn (nhiều thông tin) ví dụ như: Thông báo kết quả thi tuyển sinh cho hàng ngàn thí sinh, chúc tết cho hàng ngàn khách hàng, . . ., nếu bạn gõ thủ công từng người, bạn sẽ cần bao nhiêu thời gian để làm việc đó? có lẽ là vài ngày trở lên cho danh sách 2000-5000 ngàn thư.
– Bài viết chi tiết xem tại:
Vì vậy sử dụng được công cụ Mail Merge để trộn thư trong word 2010 sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ làm việc thay vì làm thủ công như trước đây. Ngoài ra có thể áp dụng với các văn bản như: gửi bảng lương hàng tháng, thông báo mời họp, thư cảm ơn, chúc mừng, .v.v.
– Tải File mẫu Excel:
– Tải File mẫu Word:

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/tong-hop/

4 COMMENTS

  1. Cho hỏi: mình muốn in từng trang chọn như thế nào? VD in Nguyễn Văn A, Nguyễn Văn C, Nguyễn Văn M (in không liên tục)

  2. cho mình hỏi đến step 3 mình chọn insert merge field nhưng không hiện được tên các cột dữ liệu vd như " Họ tên" " ngày sinh" mà lại hiện F1, F2, F3…… rất khó để chọn đúng dữ liệu. xử lý thế nào hả bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here