Có nên đi du học ở Thụy Sĩ?

6
49Xin chào các bạn! (づ ̄ ³ ̄)づ

Hôm nay là lần đầu tiên mình làm video ngắn chia sẻ về chuyện du học tại Thụy Sĩ theo góc nhìn của mình.

Video này đã được quay cách đây 2 tháng so với thời điểm mình up. Bản thân mình đã suy nghĩ rất kỹ trước khi up video này vì mình biết sẽ có bạn đồng quan điểm và có bạn không. Các bạn nào đang cân nhắc có nên đi du học Thụy Sĩ với các nước khác thì đây là video dành cho các bạn.

Những chia sẻ, cảm nghĩ của mình là chia sẻ từ một người đã và đang đi du học dựa trên những gì mình cảm nhận, trải nghiệm. Trên thực tế thì tùy vào điều kiện cũng như năng lực của bản thân thì bạn có rất nhiều cách khác nhau để có thể trang trải được tiền học phí cũng như sinh hoạt phí bên này. Miễn là bạn có đủ giấc mơ, đủ ý chí và quyết tâm để thực hiện nó.

Vì mang tính chất tham khảo nên nó không mang ý nghĩa khuyên bạn đừng nên đi du học tại Thụy Sĩ hoặc dập tắt đi giấc mơ đi du học tại Thụy Sĩ của bất kì bạn nào cả vì nếu có quay thời gian trở lại, mình vẫn chọn Thụy Sĩ φ(︶▽︶)φ nên mọi người xem vui vẻ nha ( ´ ▽ ` )/

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/du-hoc/

6 COMMENTS

  1. Thảo chia sẻ dễ hiểu, xinh giống Út Tiên nè. Phát huy làm thêm vài tip khi đi du lịch Thụy Sỹ nữa nhe

  2. Excellent tips for visa students. Very thoughtful to share your real student life experience abroad with the others so that they can well prepare. Well done ! Stay safe & much love.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here