[DU HỌC ĐÀI LOAN] Bắt đầu học TIẾNG TRUNG như thế nào? 🇹🇼Nuti in Taiwan

28
54Một chiếc video siêu lâu rồi mình mới quay trở lại~
Lí do mình biến mất một thời gian cũng được nhắc đến trong video này đây.
Cả nhà cùng học tiếng Trung với mình nha😘😋
——————
Các bạn hãy nhấn like & subscribe để khám phá xứ sở trà sữa đáng yêu này cùng mình nhé!
Mình là Nuti, hiện đang là du học sinh MBA tại Đài Loan.
Trước đây mình từng là sinh viên khoa Báo chí & Truyền thông và mình rất thích viết lách, chụp ảnh và quay dựng phim.
Du học Đài Loan là cơ hội để mình trải nghiệm vùng đất mới, cũng như hiểu thêm về bản thân để biết yêu thương và học hỏi mỗi ngày.

#nutiintaiwan #duhocdailoan #hoclaixeoto
—————————————————-
Hi all,
Like & Subscribe my Channel so that we can explore Taiwan together!
My name is Nuti. I am now an MBA student in Taiwan.
Before that, I was a student in Journalism and Communications faculty, where I found my fancy for writing, photography, and filming.
Studying abroad in Taiwan helps me not only to gain more life experiences but also understand myself and improve day by day.
————————————————
YOU CAN FIND ME AT:

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/du-hoc/

28 COMMENTS

 1. Trong video mình có nhắc đến trung tâm ngoại ngữ NCKU, các bạn tham khảo tại đây nhé: http://kclc.ncku.edu.tw/langcenter/index.php?lang=en&task=home

 2. Chị ơi cho em hỏi em muốn học thsi tại đài loan. Nhung điểm ĐH của em k đc cao lắm. 2.38 /4. Không biết em có thể xin được hb trường nào k ạ? Loại hb 50-100% học phí kì đầu ấy ạ. Vì e tự làm hồ sơ nên mong c giúp em nha. Em học bằng tiếng trung ạ.

 3. chị nên chú tâm vô học bộ một chút, các từ đa phần là tượng hình tượng thanh và có sự liên kết với nhau trong cùng 1 nhóm l. Em học song song 2 dạng viết nên cũng khá khá ở mảng viết, tội cái là còn ở vn chưa có cơ hội sử dụng nhiều

 4. E đang có ý định đi du học đài loan, em nên học tiếng trung phổn thể hay giản thể được vậy chị

 5. Cám ơn chị đã chia sẻ ạ. E cũng hay theo dõi các IG học tiếng Trung, chị có thể tham khảo IG lilinmandarin 😚 e thấy thú vị và.dễ nhớ lắm ạ. 😍

 6. Chị ơi, cho em hỏi là sách “A course in contemporary Chinese” á, chị chỉ dùng textbook hay chị dùng đủ luôn cả workbook với practice book nữa vậy chị?

 7. Để kiểu tóc như này xinh lắm chị ơi, cảm ơn chị đã chia sẽ, em đang học theo giáo rình hán ngữ boya cũng dễ hiểu lắm chị. chữ viết phải tập viết thường xuyên mà tiếng trung chữ nhiều nét quá chòi luôn

 8. Chị ơi em chuẩn bị du học sang Đài Loan, em có thấy trường Feng chia khá ok. chị cho em hỏi trường ấy nếu học thì có dễ dàng tìm việc làm thêm không ạ? em cảm ơn chị.

 9. em hâm mộ chị NUti quá, mong dc qua Đài dắt chị Nuti đi uống chà xữa và chụp hình hhahahaa

 10. Nếu chj đã bik viết nét r thì chj cx bik viết hết tất cả các chữ khắc đúng nét thôi à. Nó rất dễ để bik cách viết nét đúng. Nhưng cũng rất khó để nhớ chữ đó. E vừa hc Giản Thể vừa hc Phồn Thể nhưng mà chỉ nhớ mỗi Giản Thể còn Phồn thể thật sự rất khó nhớ. 什么 là giản thể còn Phồn thể là 1 từ khác hoàn toàn rất nhìu nét.

 11. Chj cần viết đc cái cơ bản r dần dần viết từ từ trái qua phải r từ trên xuống dưới r

 12. Em hóng video chị bữa giờ, chị giỏi quá chị ơi. Em ngưỡng mộ chị quá.ước gì được gặp chị ở ngoài một lần, để được chị truyền cho vài bí kíp học ngoại ngữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here