DU HỌC MỸ: NHỮNG MẸO KIẾM TIỀN CHO DU HỌC SINH TẠI MỸ | TÔI ĐI DU HỌC | BT 008

3
49Bài dự thi số 008

Tác giả: TRẦN NGUYÊN HÀ

————–

“Tài chính – một vấn đề nhức nhối mà bất cứ vị phụ huynh hay bạn học sinh nào cũng đặt lên hàng đầu trong danh sách lo ngại của mình khi đi du học. Với đạo luật hà khắc ngăn cấm học sinh đến du học không được đi làm thêm, thật sự việc tự do tài chính của các bạn du học sinh quả là một vấn đề nan giải. Nhưng đừng lo, có mình ở đây và mình muốn giúp các bạn.

Video trên đây là một clip ngắn về những kinh nghiệm, mẹo vặt có thể giúp bạn “”””đồng ra đồng vô”””” tại xứ Mỹ phồn vinh, vẫn tôn trọng pháp luật, mà lại còn đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm thú vị.

Nội dung video chủ yếu sẽ xoay quanh một chân lý “”””Hãy chăm chỉ tìm kiếm thông tin, người biết nhiều càng nhiều thông tin, sẽ càng thành công””””. Cơ hội luôn tràn đầy, và phù hợp cho mọi người, mọi khả năng, điều bạn cần là tìm kiếm và nắm bắt nó.

Một vài ví dụ mà mình mang đến, là apply học bổng, đăng kí các ngân hàng với gói khuyến mãi, bán hàng trên ebay, amazon, hay đối với các bạn học sinh định cư, là đi làm thêm tại chương trình internship của thành phố.

Còn gì tuyệt hơn khi được thừa hưởng 1 nền văn hóa xịn sò hàng đầu thế giới, lại thu nhận được kinh nghiệm, trải nghiệm từ những đồng tiền thông minh do chính mình làm ra nhỉ.

Chúc các bạn thành công!”

—————————-

Cuộc thi Kể chuyện bằng Video Tôi đi du học là cuộc thi kể chuyện bằng video clip dành cho các bạn trẻ với mong chia sẻ cảm xúc về hành trình đã trải qua xoay quanh câu chuyện đi du học.Tôi du học chia sẻ những câu chuyện về quá trình nỗ lực học tập, tìm kiếm & nộp hồ sơ vào trường, các thử thách khi xin visa hay những trải nghiệm về cuộc sống của du học sinh tại nước đang du học sẽ là hành trang giúp cho các bạn trẻ đang chuẩn bị du học có thêm thông tin hữu ích.

Thông tin cuộc thi
– Nộp bài dự thi:
– Fanpage chính thức:
– Website:

Thông tin về StudyNav – Cổng thông tin du học & giáo dục:
– Website:
– Email: contact@studynav.com

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/du-hoc/

3 COMMENTS

  1. Du học sinh mỹ, giống loài hạ đẳng, tao đang báo cảnh sát tóm cổ mày trong nay mai để được hưởng tiền chỉ điểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here