Du học ngắn hạn tại Singapore. khóa ngắn hạn ở Singapore. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

1
47Du học ngắn hạn tại Singapore. khóa ngắn hạn ở Singapore. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Du học Singapore: Khóa học ngắn hạn hữu ích

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ đạt được những thay đổi tích cực chỉ sau 2 tuần hoặc 2 tháng? Trưởng thành hơn, chuyên nghiệp hơn, và hiểu biết về công việc và cuộc sống hơn luôn luôn là mong muốn của mỗi cá nhân trên bước đường thực hiện những “dự án cuộc đời”

Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn mong ước đó với những khóa học ngắn hạn tại Singapore.

Đối với phần đông những người yêu thích du lịch, Singapore dường như là một thiên đường dành cho mọi nhu cầu và sở thích: từ mua sắm, thưởng ngoạn phong cảnh đến thưởng thức những món ăn ngon từ nhiều nền văn hóa… Tuy nhiên, với lợi thế là trung tâm kinh tế tài chính của châu Á, Singapore còn là môi trường học tập lý tưởng với những khóa học thú vị và vô cùng bổ ích. Nền giáo dục Singapore mang lại cho bạn các khóa học đa dạng, trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến các khoá do những trường trong nước và trường thuộc hệ thống LFUs (Leading Foreign Universities) cung cấp.

Khái niệm LFUs đề cập đến các trường đại học hoặc học viện hàng đầu trên thế giới cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn tại Singapore. Một số trường nổi tiếng như INSEAD (Pháp), Stanford, Cornell (Mỹ) đã liên kết với các trường tại đây, hay các trường hàng đầu tại Singapore đều có thể đáp ứng nhu cầu học vấn của bạn.

Thông thường các khóa nâng cao kĩ năng nghề nghiệp sẽ kéo dài từ vài ngày cho đến vài tháng, và có rất nhiều lựa chọn. Đối với các bạn sinh viên hay những người đã đi làm muốn nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ, các khóa học ngắn hạn nhằm bồi dưỡng và đào tạo chuyên sâu ví dụ như những khóa học Quản lý tại INSEAD, Đại học Quản trị Singapore SMU hay các hội nghị chuyên đề dành cho người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Học viện Quản trị Singapore SIM, hay khóa học vể tài chính “Accounting & Finance for Non-Financial Managers Program” tại Trường Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Singapore NUS…là những lựa chọn nổi bật.

Bên cạnh đó, đối với một số ngành học hấp dẫn hiện nay như Du lịch, Quản lý Khách sạn, Học viện Quản trị Cornell – Nanyang thiết kế các lớp theo từng chuyên đề thực tế và thú vị: Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý bất động sản, Chuơng trình Phát triển kỹ năng chuyên môn… Các khoá học này đặc biệt dành cho những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn muốn nâng cao kiến thức cũng như khả năng chuyên môn.

Với những người quan tâm đến nghệ thuật và phong cách cá nhân, chắc hẳn một trong số các chương trình sau sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị: Thư pháp Trung Hoa, Thiết kế Đồ họa, Phim hoạt hình 3D… Các khóa học này thường xuyên được mở tại LaSalle College of the Arts hoặc Nanyang Academy of Fine Arts… Đây là những học viện danh tiếng chuyên đào tạo về các ngành thiết kế, mỹ thuật cũng như các môn nghệ thuật khác.

Những khóa học ngắn hạn tại Singapore không chỉ cung cấp các kiến thức chính luận và cải thiện kỹ năng chuyên sâu mà còn là cánh cửa mở ra những cơ hội đưa bạn tiếp xúc với một thế giới quan hoàn toàn mới mẻ. Vì sự học là trọn đời nên không bao giờ là muộn để bạn học cách cập nhật nguồn thông tin và tìm hiểu kho tàng kiến thức rộng lớn bên ngoài. Gặp gỡ và trao đổi với những người trong cùng ngành nghề, học hỏi từ những người giàu kinh nghiệm hơn, nâng cao và tích lũy những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày lẫn trong quá trình làm việc, đó là những gì thiết thực nhất mà các khóa học ngắn hạn tại Singapore sẽ mang đến cho bạn. Vô vàn tri thức mới đang chờ đợi bạn!

Chi tiết vui lòng liên hệ tới chuyên gia tư vấn theo số hotline: 098 678 1890.

Du học ngắn hạn tại Singapore. khóa ngắn hạn ở Singapore. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/du-hoc/

1 COMMENT

  1. Du học tiếng Anh tại Singapore, tiết kiệm và hiệu quả. Mình thấy đây là lựa chọn rất tốt cho các bạn muốn trải nghiệm cuộc sống mới và nâng cao trình độ tiếng Anh để làm việc hoặc để du học

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here