Du học Singapore – Nguyễn Đặng Hồng Quế: “Nếu bạn còn phân vân về du học…”

1
48Hồng Quế chọn du học Singapore vì nhiều lý do: chi phí hợp lý, văn hóa tương đồng, các khóa học chất lượng hàng đầu. 8 tháng học tập đem đến cho Quế cảm giác thân thuộc với “đảo quốc sư tử” và yêu nhịp sống văn minh, hiện đại nhưng rất bình yên nơi này.
Hồng Quế theo học chương trình thạc sĩ về supply chain management tại Đại học Curtin Singapore và dành nhiều lời khen ngợi cho môi trường học tập ở đây. Đó là cơ sở vật chất tốt, hỗ trợ nhiều cho sinh viên, giảng viên nhiều kinh nghiệm học thuật và thực tế, thường xuyên tổ chức các hội thảo và workshop để chia sẻ cách học, nghiên cứu, viết bài luận cùng các kỹ năng hữu ích khác cho sinh viên. Không chỉ là ngôi trường hàng đầu về giảng dạy supply chain management, Đại học Curtin Singapore còn kế thừa danh tiếng, uy tín và chất lượng đào tạo từ Curtin Úc – Top 1% đại học tốt nhất thế giới. Còn nhiều điều tuyệt vời khác dành cho sinh viên Đại học Curtin Singapore. Tham khảo chi tiết tại:

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/du-hoc/

1 COMMENT

  1. Hi Inec, Sắp tới em cũng tham gia vào khoá học Supply Chain Management của đại học Curtin Singapore, để có thể chuẩn bị tốt hơn cho việc đi du học. Inec có thể cho em xin thông tin của chị Hồng Quế để em có tìm hiểu thêm thông tin của khoá học này không ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here