Du Học Trung Quốc: Đại Học Bắc Kinh | Anh Nguyen

36
50Du Học Trung Quốc : Đại Học Bắc Kinh | Anh Nguyen
Chào mọi người, mình là Thế Anh, hiện tại thì mình đang sống và làm việc ở Trung Quốc. Mình tạo channel Youtube này để chia sẻ về những trải nghiệm của mình về con người và cuộc sống ở Trung Quốc.
MỌI NGƯỜI NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT NHÉ.
►💢 DS 100 trường đại học tốt nhất TQ :
►💢Top các trường ĐH hàng đầu châu á:
_____________________________________________________________
#stayathome
#duhoctrungquoc
#cuocsongtrungquoc

Mọi câu hỏi hoặc ý kiến góp ý xin hãy liên lạc đến
💢Email: theanh8833@hotmail.com
💢Facebook:
💢Instagram :
———————
© Bản quyền thuộc về Anh Nguyen
© Copyright by Anh Nguyen ☞ Do not Reup

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/du-hoc/

36 COMMENTS

 1. Học khảo cổ mà có 1 người, chắc người đó yêu lịch sử hơn người yêu mới dũng cảm học cái lớp đó.

 2. Ước mơ of mk là vào đc bắc khinh , nam kinh hoặc thanh hoa . Nhưng ước mơ chỉ là mơ ước 😂

 3. A ơiii e cbi vào lớp 12 và điểm lớp 10 của e là 8.5 lớp 11 là 8.3 năm nay e sẽ cố lấy đc hsk4 thì e có thể xin đc học bổng trường nào ạ. E cảm ơn nhiều ạ.

 4. Cho các bạn tò mò thì đk tuyển sinh vào Thanh Hoa nó bao gồm ntn: Đk apply Thanh Hoa theo mình được biết họ ko nói cụ thể như bên Bắc Đại, thứ 1 mọi người phải đã tốt nghiệp cấp 3, có 1 trong các chứng chỉ sau đây SAT, ACT, IB ( về điểm số họ ko nói cụ thể có lẽ sẽ phải xét) và có HSK5 có điểm over trên 60 ở 1 kỹ năng, có kỹ năng tiếng anh tốt cần phải có các chứng chỉ IELTS hoặc toefl, nếu bạn ko có thì phải thông qua đc bài test tiếng anh của trường, khi có tất cả nhưng chứng chỉ trên, bạn có thể apply online trên hệ thống của trường và phí đk là 600 tệ.

 5. Anh ơi ở trung quốc có những công ty giải trí tuyển ca sĩ diễn viên … (audition ) , người Việt hoặc người nước ngoài có thể tham gia ko ạ ? Vì em ko biết tiếng trung nên mong anh trả lời ạ

 6. Học lực và hạnh kiểm 3 năm cấp 3 có ảnh hưởng nhiều đến việc apply học bổng toàn phần không ạ?

 7. Anh ơi nếu như em apply học bổng bằng chứng chỉ HSK6 và chứng chỉ IB thôi được không ạ Như thế có cần phải thi đầu vào nữa không?

 8. Anh ơi nếu em apply hệ thạc sĩ thì có cần chứng chỉ SAT hay ACT không ạ? Anh cho em hỏi luôn là trường có những loại học bổng nào ạ

 9. Du hs Trung Quốc ở nước ngoài một là con nhà giàu hai chắc học không lại dân trong nước nên đi du học

 10. Đại học Bắc Kinh không phải sét tuyển hả anh. Em thấy mấy anh chị kia xin học bổng và tự túc thì cũng không quá là khó chỉ cần gpa >7,5 và các tài liệu du học thì xin dc r mà tarr?

 11. Theo như em tìm thì thi đầu vào trừ môn tiếng Anh ra, Ngữ văn và Toán đều thi bằng tiếng Trung anh ạ. Bonus là đề toán ko quá chết nhưng đề văn thì hsk6 phải gọi bằng cụ ạ :((((

 12. Hix sr mọi người mình có chút nhầm lẫn về điều kiện đầu tiên để người nước ngoài có thể thi vào Bắc Đại…. Sáng nay mình vừa xác nhận lại với bạn mình xong, ở đk 1 chỉ cần bạn có chứng chỉ SAT và HSK6 có tổng điểm là 210 trở lên hoặc có ACT có tổng điểm TB trên 30 và HSK6 có điểm TB trên 210, Hoặc có chứng chỉ IB có điểm hệ số các môn liên quan đến chuyên ngành bạn sắp học là hệ số A , và có HSK6 có điểm TB là 210… chứ ko fai là cần tất cả các chứng chỉ trên cùng 1 lúc….:((( mọi người bỏ qua cho mình nhá! mình sai rồi >"< Đk apply Thanh Hoa theo mình được biết họ ko nói cụ thể như bên Bắc Đại, thứ 1 mọi người phải đã tốt nghiệp cấp 3, có 1 trong các chứng chỉ sau đây SAT, ACT, IB ( về điểm số họ ko nói cụ thể có lẽ sẽ phải xét) và có HSK5 có điểm over trên 60 ở 1 kỹ năng, có kỹ năng tiếng anh tốt cần phải có các chứng chỉ IELTS hoặc toefl, nếu bạn ko có thì phải thông qua đc bài test tiếng anh của trường, khi có tất cả nhưng chứng chỉ trên, bạn có thể apply online trên hệ thống của trường và phí đk là 600 tệ.

 13. Mọi người muốn mình làm về trường nào cứ comment ở đây nhé hehe :)) chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ 🙂 mai lại mưa rồi, giang nam cứ đến tháng 7 là ngày nào cũng mưa…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here