Du học Úc 🇦🇺| HỌC Ở ÚC KHÓ HAY DỄ? | Chương trình học ở Úc | de LALIN

32
55Xin chào cả nhà. VÀ cho những bạn nào chưa xem, HÃY XEM ĐI NÀO, VÌ NÓ MIỄN PHÍ. Chủ đề vlog ngày hôm nay là CHƯƠNG TRÌNH HỌC của Úc. Vlog sẽ cho bạn những thông tin từ cơ bản đến đầy đủ về CẤP BA, CAO ĐẲNG & ĐẠI HỌC và THẠC SĨ ở ÚC. Mình tin đây sẽ là vlog hữu ích cho các bạn có dự định đi du học hoặc muốn tìm hiểu về chương trình học của các cấp ở Úc. Mong các bạn hãy tận hưởng video của mình. Nếu các bạn thích video này đừng quên để lại 1 LIKE, SHARE, SUBSCRIBE cho kênh Youtube của mình nha. THANK YOU SO MUCH. À còn nữa… Các bạn hãy góp ý bằng cách comment nha.
Link video MỘT NGÀY CỦA DU HỌC SINH ÚC:
Link video CHƯƠNG TRÌNH HỌC Ở ÚC:

Link video GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT TÂY ÚC:

Link video SIÊU THỊ Ở ÚC CÓ GÌ:

NẾU CÁC BẠN MUỐN TÌM HIỂU KĨ HƠN VỀ DU HỌC, mời các bạn thao khảo website của mình: lalinland.com
Email: lalinnguyen131002@gmail.com
Facebook:
Instagram: _imlalin

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/du-hoc/

32 COMMENTS

  1. Hi xin chào tất cả mọi người, hôm nay mình xin "trình làng" em website xinh xinh của mình: lalinland.com
    ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHỮNG BẠN CÓ Ý ĐỊNH DU HỌC thì nên xem qua website của mình. Bên trong là những bài viết về thủ tục, cách chọn trường và tương lai sẽ là nhiều vấn đề khác nữa. Hơn nữa, những bài viết hoàn toàn là trải nghiệm và sự nghiên cứu kĩ càng về nội dung, nên các bạn ủng hộ nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tên website hiện có ở tất cả các phần giới thiệu của vlog và ở mục bình luận nhé.
    HÃY ỦNG HỘ : lalinland.com

  2. du học sinh sang bên đấy gặp nhiều khó khăn. chuc các em học thật giỏi để sau này có nhiều kiến thức cống hiến cho xã hội.

  3. Chị ơi, chị làm một vlog về cách đăng kí nhập học cũng như điều kiện tuyển sinh của trường úc đi ạ. Em cảm ơn chị♥️

  4. dù bt hơi vô duyên nhưng k bt chị quay thế nào hay ở đó ra sao , trông chị k đẹp =lúc đi

  5. Hi. Chào mừng mọi người đã trở lại với LALINLAND channel. Chủ đề vlog ngày hôm nay là CHƯƠNG TRÌNH HỌC của Úc. Vlog sẽ cho bạn những thông tin từ cơ bản đến đầy đủ về CẤP BA, CAO ĐẲNG & ĐẠI HỌC và THẠC SĨ ở ÚC. Mình tin đây sẽ là vlog hữu ích cho các bạn có dự định đi du học hoặc muốn tìm hiểu về chương trình học của các cấp ở Úc. Mong các bạn hãy tận hưởng video của mình. Nếu các bạn thích video này đừng quên để lại 1 LIKE, SHARE, SUBSCRIBE cho kênh Youtube của mình nha. THANK YOU SO MUCH. À còn nữa… Các bạn hãy góp ý bằng cách comment nha.

  6. không giả vờ thảo mai được nên cho 1 liek thể hiện tấm chân tính lày nhá có lấy thì lấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here