[Học tiếng Nhật] Làm sao nói lưu loát được như người Nhật ??? [Hiro Vlog]

34
50❤ Các video của tôi, ngoài việc giới thiệu cho các bạn những mẹo hay để học tiếng Nhật và văn hoá của Nhật Bản, còn có một mục đích khác là giúp các bạn luyện nghe và luyện phát âm tiếng Nhật hiệu quả hơn. Những video này có tốc độ nói vừa phải, cách dùng từ trong các video cũng đều rất gần gũi và thông dụng.

Mỗi ngày tôi sẽ đăng một video, có thể là video về cách học tiếng Nhật, có thể là về các từ vựng thông dụng, hoặc đơn giản hơn là giới thiệu về một phần văn hoá Nhật Bản.
Chỉ với 10 phút mỗi ngày, các bạn có thể sử dụng những video này để luyện nghe tiếng Nhật, luyện phát âm và có thể biết thêm về văn phong tiếng Nhật trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tôi rất tâm huyết với từng video mà tôi làm và mong rằng kênh này có thể trở thành một trong những kênh học tiếng Nhật online hiệu quả đối với các bạn.

❤ Để nói lưu loát một ngôn ngữ cần rất nhiều thời gian và công sức cùng với phương pháp học đúng. Tôi mong rằng video này sẽ giúp ích cho các bạn.
Tôi cũng rất vui nếu nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn!

—————————————————-
Youtube ではいつも動画を先に公開しています

チャンネル登録お願いします!

Facebook

—————————————————–

Morning

Cat Life

#Study_Japanese
#Luyện_nghe_tiếng_Nhật
#JLPT_N1_N2_N3_N4_N5
#Học_tiếng_Nhật
#Thực_tập_sinh_đi_Nhật

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/hoc-tieng-nhat/

34 COMMENTS

  1. Anh ơi a có thể chia sẻ cách đọc tiếng Nhật k ạ? Giống như đọc to một đoạn văn thành tiếng và nhấn nhá đúng để lúc nghe k bị kì cục ạ. Em cảm ơn anh.
    ありがとう。

  2. A có thể làm clip nói về suy nghĩ của người Nhật trong chuyện tình cảm được không ạ? Mặc dù có thể giao tiếp nhưng thật khó có thể tự hiểu được suy nghĩ cũng như ý muốn đối phương quá

  3. Sếp nhật nói vừa nhanh vừa nhỏ mỗi lần sếp nói chỉ muốn gào thét sếp nói to lên giúp em với 😭

  4. Hiroさんの動画を使って毎日話す練習をしています。すごく素晴らしい動画ばかりですよ。作者の熱心さを感じます。だから毎日楽しみに練習できますよ。動画スピードはやや遅くされてると言っても音読練習する時このスピードを追いかけるのが簡単ではありません^^。頑張って練習します。一ヶ月後結果はどうになるかと思うたびに楽しみです。素晴らしい動画をいただきありがとうございます。

  5. この動画を見なったころ、日本語の発音がとても 難しいかった。
    あなたの教え方とおりに 毎日ゆっくり話すように練習しています。  とてもありがとございました。

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here