Lí do du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc bị khinh thường?

40
48Video hôm nay lại là về cuộc sống du học của mình.

Trong tuần vừa rồi, mình có dịp được nói chuyện với những “nhân vật cấp cao” trong trường đại học của mình… nhờ vậy mà mình biết được một số thông tin “thâm cung bí sử”….

Nhiều bạn hỏi mình người Hàn khinh thường người Việt lắm phải không? Mời các bạn xem video… Ngày hôm đó mình còn nhận được ánh mắt khinh thường từ nhiều người nước ngoài khác dù mình không làm gì sai cả?
——–
Instagram: tony.totonthanh |
Youtube channel: A SÍNG ĐI ĐẠI HÀN |
Email (business only): tonthanhtv@gmail.com

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/du-hoc/

40 COMMENTS

 1. Tại nước mình nghèo , tui có làm công trình có người HQ , thấy họ tự tôn và coi thường người VN

 2. Tôi không quơ đũa cả nắm nhưng đa số là sinh viên bác kỳ qua nước ngoài trộm cắp không lo học hành giết người một con sâu làm rầu nồi canh .

 3. Kể cho mọi ng nghe Cô mk kể là khi qua TQ du lịch đi theo tua đoàn , lúc đó vô trong nhà hàng có loại bánh kia nhìn ngon lắm ăn cũng ngon nữa , trong đó có ng mẹ ăn xong còn lấy 5.6 cái đưa cho con mk đem đi , bị phục vụ ngăn lại quy định là ko cho đem thức ăn ra khỏi quán, đứa con chạy vô lại, bả thấy z mới bỏ ra 2 cái ra còn 3.4 cái để con đem ra nhưng bị ngăn lại đứa con mới chạy vào ( lần này đỉnh hơn nè )bả mới lấy bánh bỏ vô túi xách của bả xong đi ra . Trời ơi mk nghe mà muốn xấu hổ luôn nói chi cô mk ở đó muốn kiếm lỗ chuôi xuống

 4. Thực sự thì sinh viên VN đi du học nước ngoài là để lao động trá hình thôi, chứ chả bao nhiêu muốn học đâu, vì có học xong về nước cũng chả làm được gì trong cơ chế Cộng Sản cả, vì đơn giản dù có học giỏi thì thằng dốt lại được làm lãnh đạo, các bạn nếu theo dõi tình hình chính trị ở VN thì sẽ thấy rõ, điều kiện quan trọng nhất để cân nhắc lên làm lãnh đạo chủ yếu là xét lý lịch, cha là Cộng Sản thì còn mới được theo Cộng Sản, mà theo Cộng Sản thì mới là đảng viên, mà đảng viên thì mới được lên chức, cơ bản là vậy

 5. Có những ng vì nghe những lời hoa mĩ của tt du hk mà họ đi vay ngân hàng 100% để đc sang hàn nx ạ, nên họ k đủ tiền trả nợ nên p trốn ra ngoài, dụ dỗ như vậy quả là 1 tội ác và làm hại đến rất nhiều khác nhau cho chúng ta, nhiều khi thấy trên group có những ac hỏi nên đi tỉnh nào của hàn để dễ kiếm việc làm hơn, r ngta cmt hỏi thì họ trả lời là sang làm bhp chủ yếu kiếm tiền, công khai luôn ạ ( mang danh du hk đấy ạ )

 6. Các ông it làm mất mặt người việt thôi hết hạn mấy bố chốn, toàn đứa thất tình chán đời lấy chồng nước ngoài bố náo bố toét

 7. Châu.âu(nói.mồm)là.tôn.trọng..bình.đẳng..thực.ra..là..ngoài.mặt..thôi..còn.họ..trong.lòng..luôn..coi.dân.châu.á..là.hạ..đẳng..hay..man.zi..vây.mà.hàn.quốc..chắc.nghĩ..mình.là.dân..châu.âu..nên..khinh.rẻ..các.nước..khác..họ.lầm…đấy.
  Như.nhau..cả.thôi..có.tý.tiền..tinh.vi...

 8. Trong.xuy.nghĩ.của.tôi..hàn.quốc..hung.hăng..còn.hơn..trung.quốc..có.điều.may..là.họ..dân.ít..thôi..đông.dân.xem..còn.ác..hơn..tầu..hắn.các.bạn.còn.nhớ..lính.đánh.thuê..pắc.trung.hy..trong.c.tranh.việt..nan..chứ..giết.người..hãm.hiếp..mổ.bụng..đủ..cả..

 9. Thế kỷ 21 rồi, mang trong mình quốc tịch c Sản thì đi đến đâu cũng bị khinh bỉ. bởi vì nước Mỹ là trung tâm của truyền thông thế giới mà nơi đó có Tượng đài những nạn nhân của cộng sản, Có hình ảnh TT Donal Trump đọc diễn văn chữi và chống chế độ cộng sản . thì hình ảnh cộng sản quá tệ trên hành tinh này rồi

 10. Người vn tìm mọi cách để chốn cs. Kể cả đi du học. Họ chốn khỏi thiên đường xhcn ý mà.đảng ta thật thiên tài.một đảng mà chuyên dùng tuyên giáo tô vẽ cho đẹp.lỗi không phải do người dan vn .mà là do bọn cs đã cai trị bóc lột

 11. Da số sinh viên VN đi du học chỉ là giả tạo đi du học chỉ là cái vỏ bọc sau khi sang VN chốn ra đi làm kiếm tiền là mục tiêu chính của họ

 12. Mình coi bên hs việt đi sang Trung du học thì tốt . Còn hs việt sang hàn thì khác. sau đây ta rút ra :
  Việt Nam gặp hàn quốc
  Nam : a , hàn quốc kìa
  Hàn : việt CỘNG
  Việt Nam gặp trung quốc
  Trung : a , nam ơi
  Nam : đm tàu khựa , trung cộng , tung tủa

 13. Khốn khiếp thật,bọn chúng là j mà khinh thường việt nam,họ khinh thường mình mình khinh thường lại,k có j phải nịnh hót

 14. Người Hàn quốc kinh chúng ta vì chúng ta không biết khinh lại họ. Chúng ta cứ ngậm mồm, im lặng cúi đầu như con giun , con kiến chấp nhận sự khinh đó mà không biết họ mới là những kẻ đáng khinh. Hãy ngẩng đầu lên và nói với những kẻ dám khinh người Việt những điều sau đây :
  Trước kia Hàn quốc nghèo nàn lạc hậu hơn VN nhiều. Nhờ làm tay sai cho Mỹ trong chiến tranh VN nên mới phát triển đc.

  Phần lớn người Hàn quốc là cục súc , gia trưởng, độc ác. Cứ nhìn người Triều tiên thế nào thì mặt mộc , cốt cách thật của người Hàn quốc như vậy vì họ chính là người Triều tiên mông má. Đa phần người Hàn quốc mắt híp một mí , mặt lợn nên rất ham phẫu thuật , khoét mắt , đẽo mặt, gọt cằm, nắn mũi… nên trông bây giờ sáng sủa hơn. Nhưng đẻ con ra thì lại quay lại bản gốc thôi.

  Trừ một số lớp trẻ chạy theo quảng cáo, phim ảnh ,Kpop, bị phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc lừa con mắt , cái tai thì trong đầu những người VN nghĩ người Hàn thế nào :

  1- Người Hàn tất cả đều qua thẩm mỹ, kể cả con trai. Họ là người Triều tiên phia nam. Mặt lợn, mắt híp , thô thiển, cục súc, giọng rít , nói như sủa vào mặt người khác .

  2- Người Hàn cục cằn , thô lỗ , độc ác, : Người Hàn cục cằn , thô lỗ . Các vụ chủ người Hàn đánh công nhân VN dã man xảy ra như cơm bữa ( nhất là hồi VN mới mở cửa ) , các cô dâu VN ở Hàn quốc bị bạo hành dã man nhất so với các cô dâu Việt ở Đài loan, Nhật bản và các nước khác , Nhiều cô dâu Việt tại Hàn quốc bị chồng đánh chết, bị ép phải treo cổ, nhảy lầu tự tử. Tỷ lệ phụ nữ Hàn tự tử cũng rất cao.

  3- Bản tính man rợ, mọi rợ, thú tính : Lính Hàn quốc cực kỳ man rợ, mọi rợ , thú tính . Thời chiến tranh VN , người dân VN rùng mình khi nghe tiếng lính Đại Hàn , không phải vì chúng đánh đấm giỏi mà vì chúng cực kỳ dã man, chúng không còn là giống người , còn man di mọi rợ hơn cả thú ăn thịt người . Chúng gây ra rất nhiều vụ thảm sát người già, trẻ con trong chiến tranh VN. Ưóc tính lính Hàn quốc đã thảm sát khoảng 300.000 người dân VN vô tội tập trung ở các tỉnh Quảng ngãi, Bình định, Phú yên , hãm hiếp phụ nữ. Vụ Quảng trị giết gần 100 người. Vụ Quảng ngãi giết 416 người ( toàn trẻ em, phụ nữ, người già ) và rất nhiều vụ thảm sát kinh hoàng khác.Lính Hàn từng moi gan , uống máu người rồi chụp ảnh đưa lên báo khoe (rằng chúng không phải là người mà là thú vật ). . Kinh tởm, hãi hùng. Trong tất cả các lính đánh thuê các nước cho Mỹ trong chiến tranh VN, lính Hàn quốc là man rợ, mọi rợ nhất . Lính Nhật có hãm hiếp toàn bộ phụ nữ Hàn quốc thì so với tội ác của lính Hàn quốc tại VN vẫn chẳng thấm vào đâu ( thực chất phụ nữ Hàn thời đó đi làm gái điếm cho lính Nhật , bây giờ người Hàn đổ cho là hãm hiếp ). Trong chiến tranh VN, người Hàn bán máu moi tiền của Mỹ, bây giờ dựa vào mấy vụ hiếp dâm cách đây hàng thế kỷ để moi tiền người Nhật. Người VN không có bản tính biến người mình thành thú vật, moi gan , uống máu đồng loại chỉ để lấy mấy đồng bạc xanh .

  4- Hàn quốc phát triển như ngày nay do làm chư hầu, tay sai , làm lính đánh thuê cho Mỹ trong chiến tranh VN, bán máu ăn tiền, ăn viện trợ của Mỹ, được nhận những hợp đồng chiến tranh béo bở từ Mỹ,cung ứng phương tiện , dịch vụ chiến tranh cho Mỹ, làm kẻ giết người thuê cho Mỹ lấy đô la , trôm chỉa được công nghệ từ Nhật . Hàn quốc trước kia cũng khố rách áo ôm, .

  5- Kinh tế của Hàn quốc thì phát triển , nhưng văn hóa , bản tính vẫn xấu xa , hoang dã, tính cách vẫn hệt kẻ phú nông, có tí tiền thì ngông nghênh , kiêu ngạo. Hàn quốc sau chiến tranh Triều tiên, hòa bình từ 1953 đến nay là gần 70 năm , chịu khó làm tay sai cho Mỹ nên được cung cấp viện trợ, bơm tiền, bơm hợp đồng phục vụ chiến tranh VN , sang VN làm kẻ giết người thuê cho Mỹ, bán máu lấy đô la hay ho gì mà vỗ ngực. VN chiến tranh liên miên, đuổi Mỹ đi được rồi thì đến giặc Trung quốc, Campuchia , rồi mãi năm 1995 mới bình thường hóa với Mỹ, còn bỏ cấm vận vũ khí mới năm 2014. Nền kinh tế VN bị tàn phá nặng nề, đến những năm 90 vẫn bị Trung quốc quấy phá , mới chỉ có hơn 20 năm có chút yên ổn làm ăn nhưng vẫn bị TQ thường xuyên quá phá trên bờ, trên biển. Hàn quốc có 70 năm phát triển kinh tế , lại chịu khó làm tay sai cho Mỹ trong khi VN thực sự mới có hơn 20 năm có chút yên ổn làm ăn . Chẳng lâu nữa đâu, ô tô VN, smartphone VN, trí tuệ nhân tạo VN … sẽ phủ sóng khắp thế giới. Thật là đầu đất khi kiêu ngạo, coi thường ngườI VN .
  Lịch sử , con người Hàn quốc so với VN thế nào được . Người VN nhân hòa, bao dung , độ lượng , hiền lành . Người Hàn cục súc, thô lỗ ,ác độc , như loài thú ăn thịt . Kinh tế Hàn quốc phát triển nhờ bán máu ăn tiền , hầu hạ người Mỹ trong chiến tranh VN mà lên . Kinh tế VN phát triển tự cường , tự lực.
  Kinh tế Hàn quốc phát triển 70 năm trong hòa bình được Mỹ , Nhật hậu thuẫn , VN bị Mỹ cấm vận mấy chục năm , mới hơn 20 năm hòa bình để phát triển kinh tế . So sánh về lịch sử, con người, thì Hàn quốc chỉ là kẻ quá tầm thường so với VN.

 15. Cám ơn Thành đã lên tiếng về việc du học sinh Việt sang du học phải chịu áp lực về đối sử không công bằng . Chứ phụ huynh ở nhà tưởng con mình sống tốt lắm .

 16. Mà lâu lâu em thấy lạ lăm luôn á ! Việt sang hàn thường bị ghét bỏ, hàn qua việt thì sống như ở thiên đường ! Cái what ??!!,?!

 17. Vì căn bản sinh viên Việt mình qua Hàn chắc 90% trốn ra bất hợp pháp thì bắt người ta ko khinh mình cũng khó :)) Tự nhìn lại mình trước, và mình chắc chắn ko chỉ Hàn mới nhìn người VN theo cách này :))

 18. Mấy người cm dưới rất buồn cười, các người muốn người khác tôn trọng thì tự đi mà làm người khác tôn trọng, mắc gì muốn người ta bố thí tự trọng.

 19. 1'15
  T đang uống nước nghe xong sặc😂, mắc cười thiệt chớ, cũng là loài người cùng học với nhau mà đối xử tệ bạc vậy😅

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here