Luyện phản xạ nghe nói tiếng Nhật (sơ trung cấp N5 N4 N3) theo phương pháp Shadowing | HOA ANH DAO

21
47



Luyện phản xạ nghe nói tiếng Nhật (sơ trung cấp N5 N4 N3) theo phương pháp Shadowing.

Shadowing là giáo trình luyện nghe tiếng nhật rất tốt và phổ biến trên toàn thế giới, phương pháp rèn luyện cũng vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần nghe và tập phát âm theo.

Video luyện nghe tiếng nhật N5 , N4, N3 theo phương pháp SHADOWING dành cho những bạn đang học tiếng nhật trình độ sơ cấp trung cấp, đây là một video luyện nghe nói tiếng nhật khá hữu ích được trung tâm tiếng nhật HOA ANH ĐÀO biên soạn dựa trên giáo trình SHADOWING sơ trung cấp.

───────────────────
© HOA ANH ĐÀO – ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT – TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN
✔ Add : 59 Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
✔ Website :
✔ Fanpage :
───────────────────
→ Thấy video hay các bạn hãy LIKE & SHARE để ủng hộ trung tâm nhé.
→ Nhấn ĐĂNG KÝ để nhận thông báo khi có video mới
Chúc các bạn học tập tốt !

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/hoc-tieng-nhat/

21 COMMENTS

  1. → Thấy video hay các bạn hãy LIKE & SHARE để ủng hộ trung tâm nhé.

    → Nhấn ĐĂNG KÝ để nhận thông báo khi có video mới

    Chúc các bạn học tập tốt !

  2. bạn nào cần tài liệu này thì tải về tại link sau : https://drive.google.com/file/d/0BxcnDra72tGJbzZKcTZOeTh3cjg/view?usp=sharing

  3. Ồ. Trung tâm này đối diện cao đẳng cơ điện rồi. Trước mình học tiếng ở trung tâm traenco này

  4. ad cho hỏi ro la nanji ma viet thành itsu là sao vậy không hiểu sai chăng mà sai sao chữ nào cũng viết vậy cứ nanji ông viết thanh itsu

  5. Học tiếng nhật dễ vl. tao tự học mà 7 tháng thi đỗ n3, 1 năm thi đỗ n2, chúng mày học kiểu gì mà dốt thế không biết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here