MÌNH HỌC NGỮ PHÁP NHƯ THẾ NÀO? – HỌC NGỮ PHÁP NHƯ EM BÉ

30
441. Tải Anki:
2. Tải mẫu thẻ:
3. Nhận thông tin về khoá học tiếng Trung của mình sắp tới:

Xin chào các bạn. Minh là Chris. Minh là người Mỹ, và mình có 10 năm kinh nghiệm học tiếng Trung, 2 năm kinh nghiệm sống ở Trung Quốc, 4 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, và 1 năm kinh nghiệm sống và học tiếng Việt ở Việt Nam. Minh sẽ làm nhiều hơn video để hướng dẫn các bạn tự học ngoại ngữ và chia sẻ kinh nghiệm sống ở Trung Quốc và Việt Nam của mình. Thỉnh thoảng mình cũng sẽ đi nước khác để khám phá văn hoá và cuộc sống ở Châu Á. Hãy đi cùng mình trên chuyến đi này nhé!
—————————————–
# Thông tin về mình nếu bạn quan tâm:
► Facebook cá nhân :
► Video mình nói tiếng Trung :
Il——————————————
ツ NẾU BẠN QUAN TÂM ツ
► Kênh Youtube :
► Like Fanpage | Chris Lewis:
——————————————
#CHRIS #HTTDP #CờRítỞChâuÁ #HOCTIENGTRUNG #HOCTIENGANH

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/giao-duc/

30 COMMENTS

 1. 1. Tải Anki: https://bit.ly/taianki
  2. Tải mẫu thẻ: https://bit.ly/ankimauther
  3. Nhận thông tin về khoá học tiếng Trung của mình sắp tới: https://bit.ly/khoahoctiengtrungchris

 2. Cảm giác gặp được Cờ Rít trong thời điểm bế tắc như thế này như được cứu rỗi vậy. Cảm ơn Cờ Rít nhiều lắm. Mình thật sự rất thích các video chia sẻ kinh nghiệm học và trải nghiệm của bạn. Mình đã học được rất nhiều và dần hiểu được mình cần phải làm gì. Cảm ơn!!!!

 3. Hi Cờ Rít, Cờ Rít hãy làm 1 video hướng dẫn các bước mà Cờ Rít tiếp cận và bắt đầu học 1 ngôn ngữ mới hoàn toàn đi. Mọi người có thể tham khảo khi tự học 1 ngôn ngữ bất kì ý. (Ví dụ: cách tra API mà Cờ Rít đã nói qua, tìm web học ngữ pháp thế nào, bộ chủ đề hoặc từ vựng nên học đầu tiên…). Thanks.

 4. cris làm video hướng dẫn đọc tài liệu tiếng anh khi gặp nhiều từ mới !!!!!!

 5. Cờ Rít nói ngôn ngữ thứ 3 (Tiếng Việt) còn hay hơn đầy người bản xứ. Phục thật

 6. Nếu có cơ hội, mình mong được Cris chỉ cách nói tiếng anh, mình thấy khá rối khi sử dụng tiếng anh, vì cấu trúc tiếng anh phức tạp và đôi khi không có quy luật, mình không biết nên nói 1 câu thế nào cho chuẩn theo cách người bản xứ dùng (các câu phức tạp), có lẽ vốn từ của mình chỉ tầm 1200 từ nên chưa đủ?

 7. Cờ rít ơi. Anh rất mến mộ em. Mến mộ ở khả năng học ngôn ngữ của em, mến mộ ở sự hòa mình và có cái gì đó rất hay ở em. Anh đang học lại tiếng anh từ đầu. Khi xem các video của em đã làm cho anh có động lực rất lớn để học tiếng anh.
  Anh có mơ ước trở thành 1 diễn giả (a speaker) để diễn thuyết bằng tiếng anh trên khắp các nước. Anh chỉ mong sao có 1 người bạn Bản ngữ để được học hỏi và trau dồi tiếng anh.
  Anh nhắn tin, mong sao em đọc và nếu may mắn anh sẽ được làm quen với em.
  Anh đang sống ở Hà Nội. My phone number is 0915558396. Thank you very much.

 8. anh ơi làm video nói rõ về cách phát âm ipa( tiếng anh) đi, cách ghép và đọc hoàn chỉnh một từ qua ipa. ipa có nhiều người đọc khác nhau anh có thể dạy cách đọc ipa luôn được ko?
  Mong được phản hồi🥰🥰

 9. e cũng học theo cách này a cris ơi, e thấy hiệu quả cao hơn vs học theo ngữ pháp, h mà ai hỏi e ngữ pháp tiếng trung e cảm thấy buồn cười lắm , vì người bản địa chả bao giờ học ngữ pháp cả

 10. tui à nhầm tôi quên bật thông báo video nên lâu quá không xem nên xin lỗi cris à nhầm chris nha :>

 11. Anh ơi chiều đi học em thấy ai giống anh biết nói tiếng Việt luôn tên cris có râu em nghĩ anh chưa cạo râu 1 tuần để râu dài em thấy anh vào trường trần danh lâm

 12. Mình dùng máy Window và ko biết phải lm j khi tải dc tệp zip của mẫu thẻ cả
  Ai đó giúp mình với

 13. Anh ơi, anh làm thử thách đi. Hóng quá…. Cho nó vui. Em cũng muốn biết tài nấu ăn của 🍳anh nữa. Thật là thú dị. Hehe

 14. Trời ơi anh này với cờ rít là 2 người nước ngoài nói tiếng việt giỏi nhất trên thế giới https://www.youtube.com/channel/UCM4oHeDw8PjHIo_0fR7vu0g

 15. Sao anh không làm thêm phụ đề tiếng anh, hoặc video nói tiếng anh phụ đề tiếng Việt ? Vì em nghĩ như vậy chắc nhiều người xem hơn.

 16. Không ngờ 1 ng Mỹ lại có thể nói TV tốt như vậy. Không những phát âm chuẩn mà cách diễn đạt cũng rất gãy gọn, rõ nghĩa. Gần như người Việt rồi!

 17. Ôi. Mình đã hiểu rồi. Cảm ơn Cờ Rít rất nhiều. Thì ra cách học ngữ pháp chính là học thật nhiều các mẫu câu vd, chứ không phải là học theo kiểu công thức toán học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here