Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế 2017 – TMS Education

0
43Ngày hội du học và hướng nghiệp quốc tế (International Education Day – IE Day) là sự kiện với quy mô lớn và đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự ủng hộ của Bộ Giáo dục & Đào tạo; Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, các Sở Giáo dục cùng các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước.
IE Day do TMS Education kết hợp với Scots English cùng cộng đồng toiduhoc.vn chủ trì tổ chức với mong muốn là ngày hội giáo dục và hướng nghiệp quốc tế, là cầu nối hiệu quả giữa các trường Đại học, Cao đẳng uy ín tại Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand…với phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam.
Đến với ngày hội, quý phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ và phỏng vấn trực các Đại diện trường nổi tiếng đến từ các quốc gia lý tưởng để đi du học như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,… cùng giao lưu chia sẻ các diễn giả, chuyên gia,… hàng đầu trong lĩnh vực du học, định cư, hướng nghiệp, IELTS,…..
Với sự đầu tư hoành tráng và nội dung vô cùng độc đáo, đặc sắc, ngày hội hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cũng những ƯU ĐÃI và PHẦN QUÀ hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/du-hoc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here