Những Búp Bê Bị Ma Ám Nổi Tiếng Và Đáng Sợ Nhất Thế Giới

32
48#BúpBêMa
Tốp 5 Lạ Kỳ: Top 5 Con Búp Bê Bị Ma Ám Nổi Tiếng Và Đáng Sợ Nhất Thế Giới:
Tốp 5 Lạ Kỳ’s Playlist:
Fanpage chính thức:
WEBSITE CHÍNH THỨC:
Channel Thứ 2 Của Team Tốp 5:

Video tổng hợp top 5 con búp bê bị ma ám ( Top 5 World’s Most Famous and Horror Haunted Dolls)

5. Búp bê Mandy (Mandy The Haunted Doll)

Câu chuyện bắt đầu xảy ra vào năm 1991 khi một người phụ nữ tên Mereanda tặng con búp bê này cho Bảo tàng Quesnel ở British Columbia, Canada. Bà kể rằng, vào một đêm, bà bị đánh thức bởi tiếng khóc lạ dưới tầng hầm.
Khi xuống kiểm tra, bà phát hiện cửa sổ mở toang, một con búp bê cũ kĩ đang ngồi trên đó nhìn bà chăm chăm.

Một số du khách kể lại rằng, khi đến thăm bảo tàng, họ cảm nhận như có một ánh mắt luôn dõi theo. Thỉnh thoảng người ta vẫn thấy mắt của Mandy chớp chớp nhìn họ.

4/ Búp bê Voodoo Zombie (Voodoo Zombie The Haunted Doll)

Búp bê Voodoo Zombie có nguồn gốc từ New Orleans và được bán qua trang eBay cho 1 người phụ nữ có tên Carol Moran

Cô khẳng định đã bị con búp bê tấn công, hết ngày này qua ngày khác. khi không thể chịu đựng được nữa, cô đã cất nó trở lại vào chiếc hộp ban đầu có hình như 1 chiếc quan tài, thế nhưng con búp bê vẫn tiếp tục ám ảnh cô hàng đêm, nó bước vào giấc mơ và tấn công cô. Khi đã thực sự kiệt sức, Carol đã tìm cách tiêu hủy con búp bê. Lần gần đây nhất, búp bê voodoo thuộc sở hữu của một thợ săn ma – Zombie hunter vào ngày 21/4/2008, anh hy vọng sẽ giải mã được những bí ẩn xung quanh búp bê Voodoo Zombie.

3/ Búp bê Joliet (Joliet The Haunted Doll)
Bà Anna đang sở hữu con búp bê có tên Joliet được thừa kế từ bà cố mình.
Suốt 4 thế hệ, những người phụ nữ trong gia đình bà đều bị nguyền rủa. Mỗi người trong số họ đều sinh ra 2 đứa con, một trai và một gái nhưng đứa con trai luôn bị chết bí ẩn khi mới 3 ngày tuổi.

Bà Anna cho biết búp bê Joliet là quà từ 1 người bạn của gia đình tặng cho bà cố của bà khi bà đang mang thai. Ngay sau đó, đứa con trai của bà qua đời một cách khó hiểu khi mới 3 ngày tuổi. Người bạn đã tặng con búp bê cho bà cố của bà Anna có phần ghen tị với bà, chính sự cay nghiệt của người bạn đã như 1 lời nguyền ám vào con búp bê khiến nó gây ra những bi kịch ccho gia đình bà anna

2/ Búp bê Annabelle (Annabelle The Haunted Doll)
Vào năm 1970, một phụ nữ khi đi qua một cửa hàng đồ cũ đã phát hiện ra búp bê Annabelle xinh xắn và mua về cho con gái mình để làm quà. Cô con gái rất thích Annabelle nên đặt nó trên đầu giường.

Tuy nhiên, sau đó ít lâu, các hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Quá sợ hãi, chủ nhân của Annabelle sau đó đã trao tặng lại con búp bê cho Viện bảo tàng Huyền bí Warren, thuộc làng Moodus, thị trấn East Haddam, bang Connecticut, Mỹ và được mọi người ở đây trông giữ.

1/ Búp bê Robert (Robert The Haunted Doll)
Khi nói đến những con búp bê ma ám, búp bê Robert của Mỹ được cho là nổi tiếng nhất.
Robert thuộc về chủ sở hữu là Robert Eugene Otto. Năm 1906, cô hầu gái Bahamas đã đưa con búp bê cho cậu bé Robert và người ta cho rằng chính cô đã nguyền rủa món đồ chơi này sau khi cha mẹ của Robert tỏ thái độ không hài lòng với mình.

Eugene Robert bỗng nhiên yếu dần đi, cậu bé trở nên kỳ lạ. Cứ mỗi tối, cậu bé lại lẻn qua cửa sổ và đi lang thang trong đêm. Eugene cứ luôn miệng nói: “Robert làm đấy!”. Dần dần, những câu chuyện kỳ lạ cứ liên tiếp xảy ra, người nhà của Eugene Robert lần lượt ra đi trong nghi vấn. Ngay cả khi Eugene cưới vợ, những chuyện kỳ lạ tiếp tục xảy ra. Sau khi cưới, vợ Eugene tự nhiên hóa dại và chết không rõ nguyên nhân.

Chần chờ gì nữa bạn, vào like fanpage và bấm nhận thông báo đê!!!:

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/hoc-tieng-nhat/

32 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here