Phần mềm quản lý bất động sản Meey CRM

0
6

Chủ đầu tư được phát triển với thương mại Meey CRM bất động sản, là một giải pháp tổng thể. Không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp đầu tư bất động sản nào. Phần mềm đáp ứng mọi nhu cầu điều hành và quản lý kinh doanh, là phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay, đã và đang đồng hành và giải quyết những vấn đề cũng như mục tiêu của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. .

Sự gia tăng số lượng doanh nghiệp bất động sản đồng nghĩa với sự cạnh tranh

Với nền kinh tế đang phát triển như Trung Quốc trong những năm trước đây, Việt Nam đang thu hút các dòng tiền tìm kiếm cơ hội đầu tư, trong đó có các nhà đầu tư. Một số lượng lớn các nhà đầu tư trong khu vực và ngày càng nhiều quỹ đầu tư tư nhân “đánh cược” rằng giá bất động sản tại Việt Nam sẽ bùng nổ như Trung Quốc đã làm.

Năm 2017, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tăng mạnh nhất cả về số lượng và nguồn vốn, trung bình mỗi ngày có 14 doanh nghiệp mới trong lĩnh vực này được thành lập.

Cục Đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố báo cáo về tình hình doanh nghiệp thành lập mới năm 2017. Mỗi

ngày có 14 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản

Theo báo cáo, trong đó, kinh doanh bất động sản là ngành có tốc độ tăng nhanh nhất về số doanh nghiệp thành lập mới cả về số lượng và số vốn năm 2017.

Năm 2017, có 5.065 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thành lập mới với tổng số vốn trên 388.000 tỷ đồng. Trung bình một ngày có 14 doanh nghiệp bất động sản ra đời. Vốn đăng ký bình quân của các doanh nghiệp bất động sản là 77 tỷ đồng.

Về tốc độ tăng trưởng doanh nghiệp theo ngành nghề kinh doanh, đứng sau bất động sản là lĩnh vực sản xuất và phân phối điện, nước, gas (tăng 34,5%); tài chính, ngân hàng, bảo hiểm (tăng 29,8%); thông tin và truyền thông (tăng 24,6%)…

Về vốn đăng ký, lĩnh vực kinh doanh bất động sản tiếp tục có số vốn đăng ký cấp mới nhiều nhất với hơn 388.000 tỷ đồng, chiếm 30%. Tiếp đến là bán buôn, bán lẻ và sửa chữa ô tô, xe máy. Công nghiệp xây dựng trên 190.000 tỷ đồng (chiếm 14,7%); ngành công nghiệp chế biến, chế tạo trên 144.000 tỷ đồng (chiếm 11,2%).

Điều đó cho thấy niềm tin và những tín hiệu lạc quan từ các chuyên gia bất động sản dành cho bất động sản Việt Nam.

Theo nhận định tại báo cáo “Xu hướng mới trong ngành bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2018” do công ty tư vấn và kiểm toán PwC công bố mới đây, các thị trường bất động sản đang phát triển ở châu Á. tiếp tục thu hút vốn đầu tư, dẫn đầu là Ấn Độ và Việt Nam. Ấn Độ gây ấn tượng với kỳ vọng tăng trưởng kinh tế cao và dài hạn, trong khi Việt Nam có kỳ vọng tương tự về tăng trưởng kinh tế kết hợp với cơ sở hạ tầng và quy mô mang lại cơ hội đầu tư lớn.

Bên cạnh những tín hiệu lạc quan trên, có những khó khăn nổi cộm mà các doanh nghiệp bất động sản cũng gặp phải khiến một số doanh nghiệp thua lỗ, buộc phải dừng lại xoay quanh nhiều vấn đề như: tồn kho bất động sản. nhiều, hoạt động kém hiệu quả, cơ chế quản lý cồng kềnh, tốn kém và không minh bạch. Nhiều vấn đề nảy sinh từ thực tế, việc phát triển bất động sản không theo quy hoạch, không kế hoạch, không căn cứ vào nhu cầu của thị trường, nguồn lực thực hiện, thiếu vốn trung và dài hạn cho thị trường. Trong lĩnh vực bất động sản, năng lực của các chủ thể thị trường bất động sản cả về năng lực chuyên môn cũng như năng lực tài chính còn nhiều hạn chế, hoạt động thiếu chuyên nghiệp, đầu tư theo phong trào, thậm chí có nhiều doanh nghiệp kinh doanh chồng chéo, cồng kềnh làm mất lòng tin của xã hội. thị trường.

Đa số nhà đầu tư mới tập trung vào các sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao mà chưa quan tâm đến các sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng. Chưa có hệ thống theo dõi thống kê hoạt động kinh doanh bất động sản, hệ thống quản lý và thống kê sở hữu bất động sản…

Việc mọc lên quá nhiều dự án “khủng” còn kéo theo một khó khăn khác. cạnh tranh gay gắt trong việc thu hút khách hàng. Việc bán bất động sản cao cấp càng trở nên khó khăn hơn khi một khách hàng tiềm năng nhận được nhiều lời mời chào đến mức ở bất kỳ dự án nào, chủ nhân cũng được hứa hẹn tận hưởng tiện nghi, môi trường trong lành, view đẹp. , giao thông thuận tiện, mọi nhu cầu và sở thích cá nhân đều được đáp ứng… không giới hạn. Thực tế, nhiều dự án mở bán từ lâu nhưng lượng hàng vẫn nhiều. Vì nhìn chung, các doanh nghiệp vẫn chưa hoạch định được một chiến lược phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh.

Nắm bắt được khó khăn cũng như nhu cầu của hàng loạt nhà đầu tư, Cho ra đời phần mềm Meey CRM bất động sản với các chức năng tối ưu giúp doanh nghiệp nhanh chóng tái cấu trúc hoạt động, kinh doanh. Phần mềm giúp quản lý toàn bộ hệ thống từ quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý nắm bắt tình trạng giỏ hàng, sản phẩm, quản lý các tầng liên kết, tính chiết khấu, hoa hồng cho đến đi vào chi tiết. kinh doanh bất động sản…

Phần mềm quản lý Meey CRM đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp

Được xây dựng theo nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp, phần mềm quản lý Meey CRM dành cho chủ đầu tư với tên gọi Meey CRM đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ bất động sản hiện nay như: ký hợp đồng đặt cọc, giữ chỗ , mua bán, chuyển nhượng, góp vốn…

Tự động hóa quy trình quản lý. Nếu trước đây, các doanh nghiệp quản lý kinh doanh, bộ máy điều hành thủ công, vừa mất thời gian, vừa thiếu chuyên nghiệp, thiếu rõ ràng, minh bạch và chính xác; Phần mềm Meey CRM sẽ được triển khai tự động, loại bỏ các quy trình thủ công không phù hợp với xu hướng kinh tế thị trường hiện nay. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp cơ chế điều hành, quản lý điều hành nhân viên, phòng ban, chi nhánh chặt chẽ, báo cáo hoạt động kinh doanh, nhắc nhở lịch làm việc của từng nhân viên, phân quyền chặt chẽ. sát với từng chức năng của người dùng.

Phần mềm Meey CRM tốt nhất dành cho nhà đầu tư giúp hoạch định chiến lược kinh doanh cho từng thời điểm. Trong từng thời điểm, doanh nghiệp buộc phải đưa ra một chiến lược kinh doanh phù hợp. Khi thông tin được đồng nhất, quy trình kinh doanh được tự động hóa, việc phân tích xu hướng kinh doanh và đưa ra chiến lược phù hợp sẽ không còn phức tạp và khó khăn cho doanh nghiệp.

Tránh mọi sai sót trong giao dịch. Mọi giao dịch đều được thực hiện ngay trên phần mềm nên tránh được những sai sót không đáng có khi nhập thông tin và tính toán. Đặc biệt, thông tin trong hợp đồng sẽ được thống nhất và chính xác, từ đó kiểm soát được thời hạn thanh toán. Ngay trên phần mềm Meey CRM, bạn có thể xem chi tiết thông tin hợp đồng và thông tin thanh toán của khách hàng.

Tối đa hóa năng suất kinh doanh. Thông tin được xử lý nhanh chóng và hiệu quả, do đó giảm thời gian cần thiết cho việc quản lý và lập kế hoạch kinh doanh. Các chương trình có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Kinh doanh bất động sản thành công – ứng dụng

phần mềm bất động sản SmartLand Phần mềm quản lý bất động sản Meey CRM ra đời với mục đích cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp toàn diện và khép kín trong hoạt động kinh doanh và quản lý bất động sản. Tính đến nay, Meey CRM đã triển khai giải pháp của mình tới hơn 130 đối tác, khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp bất động sản lớn nhỏ trên cả nước.

Được đánh giá là phần mềm Meey CRM tốt nhất dành cho nhà đầu tư, Meey CRM đi sâu vào các quy trình kinh doanh bất động sản từ khi mở bán đến theo dõi, thu hồi công nợ, bàn giao sổ đỏ. Hơn nữa, hệ thống giúp công việc được thực hiện minh bạch, rõ ràng, tránh chồng chéo, mất thời gian và tránh được những sai sót không đáng có.

Một trong những lợi ích to lớn mà phần mềm Meey CRM mang lại cho khách hàng là rút ngắn thời gian vận hành, giảm chi phí vận hành, chi phí nhân sự, hiểu rõ hoạt động của nhân viên và công ty. các chi nhánh, các sàn phân phối và tiến tới hoạch định chiến lược kinh doanh cũng như đánh giá các sàn phân phối tiềm năng. Vì vậy, để vận hành và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, tái cấu trúc bộ máy quản lý, từ đó tăng doanh thu, giảm chi phí là cách để doanh nghiệp phát triển bền vững.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here