Tiếng Anh Woo Bo Hyun Ep.3 | Tiếng Anh Cơ Bản, Thoát Mất Gốc: Ngữ Pháp + Từ Vựng + Mẫu Câu Giao Tiếp

12
46Video về cách học quyển “Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày cùng Woo Bo Hyun” . Sách đã có mặt tại PHƯƠNG NAM, FAHASA… và ONLINE ở:
+ Tiki:
+ Shopee:
+ Sendo:

🔎KÊNH14 nói về sách:
🍭Phương pháp luyện phản xạ nói sách Gặm (Demo bài 16):
👀Đọc thử sách:
⭐ Tác giả Woo Bo Hyun là ai?

Học 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản thông dụng thiết thực nhất cho nói và viết tiếng Anh nhé: hoặc

CHÚ Ý: COMBO ĐẦU TIÊN ĐỂ CHINH PHỤC TIẾNG ANH GỒM:

+ Cấu trúc ngữ pháp căn bản, đơn giản (mẫu câu giao tiếp hằng ngày)
+ Những từ, cụm từ cơ bản, thông dụng trong đời sống được lặp đi lặp lại khi nói và viết
+ Hình thành phản xạ giao tiếp, phản xạ viết – bước đầu của con đường chinh phục tiếng Anh
+ Audio luyện nói, luyện nghe, luyện phát âm giọng chuẩn của người bản ngữ

Tất cả đều được bao gồm trong sách “Gặm tiếng Anh mỗi ngày cùng Woo Bo Hyun”

GẶM DÀNH CHO CÁC BẠN:

+ Mới bắt đầu học tiếng Anh
+ Mất gốc tiếng Anh
+ Đã học tiếng Anh hàng năm trời, biết hàng ngàn từ vựng, rất nhiều ngữ pháp chuyên sâu nhưng mãi mà vẫn chưa nói được tiếng Anh, bế tắc khi giao tiếp tiếng Anh (tình trạng chung của phần lớn người học tiếng Anh ở Việt Nam)
+ Muốn ghi nhớ ngữ pháp tiếng Anh cơ bản một cách dễ dàng
+ Muốn học những cụm từ tiếng Anh, mẫu câu giao tiếp thông dụng trong đời sống hằng ngày
+ Muốn luyện phản xạ tiếng Anh cơ bản, giao tiếp tiếng Anh lưu loát ở trình độ cơ bản
+ Đang luyện thi Flyers, PET, Ielts 4.5+, Toeic 550+, Toefl 50+ , chứng chỉ A1, A2, B1
+ Chuẩn bị xin việc làm, đi du lịch hay đi du học
+ Độ tuổi thích hợp học “Gặm” là từ 9 – 65+

“GẶM” CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI NHỮNG QUYỂN SÁCH KHÁC?

+ Giúp bạn học NGỮ PHÁP CƠ BẢN (đồng thời là các mẫu câu giao tiếp căn bản) một cách dễ dàng, ghi nhớ ngữ pháp nhanh chóng thông qua việc vận dụng được tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc. Các ví dụ minh họa với từ vựng cơ bản, thông dụng giúp bạn cảm thấy việc học ngữ pháp dễ dàng, không cứng nhắc, không còn mệt mỏi. Ví dụ: I’m busy + V-ing , I’m too + Adj + to V-bare, I’m getting used to + N/V-ing, I’m looking forward to + Ving, I feel like + V-ing, I’m afraid of/for/to/that, … Từ đó tăng tốc độ nói và viết của bạn, KHÔNG CÒN SAI NỮA, KHÔNG CÒN QUÊN NỮA vì cấu trúc ấy đã in sâu vào não bạn rồi, khi cần là có thể bật ra nói/viết ngay được luôn, không cần phải cố gắng lôi nó ra như trước đây nữa.

+ Giúp bạn học nhiều TỪ VỰNG, CỤM TỪ cơ bản, thông dụng trong đời sống hằng ngày như: tired, stressed out, jealousy, do my homework, fix my computer, help my parents, have lunch with friends, pay for lunch, have a Vietnamese coffee, have no boyfriend, feel guilty… Đây là những từ, cụm từ KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT khi giao tiếp, viết tiếng Anh hay tham gia các kì thi Anh ngữ. Những cụm ngắn và đơn giản sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn, chỉ cần luyện tập một chút là sẽ có thể sử dụng cụm từ ấy vô cùng thành thạo.

+ Giúp hình thành PHẢN XẠ GIAO TIẾP: Không còn là những bài giảng khô khan như công thức, “Gặm” đưa chúng ta đến một thế giới sống động hơn, nơi chúng ta có thể thỏa sức vận dụng những cấu trúc ngữ pháp (mẫu câu giao tiếp) vào nhiều tình huống khác nhau chỉ bằng cách thay đổi một số từ hay cụm từ. Bên cạnh lời giảng giải dễ hiểu và gần gũi, “Gặm tiếng Anh mỗi ngày cùng Woo Bo Hyun” còn bày cho chúng ta những câu ví dụ thú vị để minh họa cho phần giải thích của mình. Từ những ví dụ đó, bạn có thể dễ dàng học và luyện tập theo. Việc lặp đi lặp lại mẫu câu giao tiếp kết hợp từ, cụm từ cơ bản giúp bạn hình thành phản xạ, giúp nói lưu loát và viết trơn tru tiếng Anh. Các bạn phải học thật nhiều mẫu câu giao tiếp thì mới phản xạ được, một khi đã học nhiều, tất cả các mẫu câu như được in sẵn trong não bộ của bạn, khi cần là có thể bật ra ngay được luôn. Thật sự thì nếu muốn nói chuyện được với người nước ngoài, các bạn cần phải phản xạ được ngay lúc đó. Khi có người hỏi bạn chỉ một câu đơn giản thôi, nếu bạn chưa bao giờ học các mẫu câu giao tiếp, bạn không thể nói ngay được, hoặc phải mất rất nhiều thời gian để sắp xếp và ráp từng từ lại với nhau rồi càng ngày các bạn càng nản, cảm thấy bế tắc và không muốn nói tiếng Anh, kiến thức càng ngày càng trôi vào quên lãng và bạn rơi vào tình trạng mất gốc.

+ Những đoạn đối thoại (Dialogue) tuy ngắn nhưng được minh họa rất sinh động: Hình ảnh đơn giản, không cầu kỳ nhưng cũng đủ để người xem thích thú và tò mò với những câu chuyện dễ thương được khéo léo lồng những câu chuyện rất đời thường. Người xem hẳn có thể thấy hình bóng của chính mình đâu đây qua những câu chuyện của người bố Woo và hai cô con gái Luli và Jini, về hai anh chàng si tình Roy và Gin. Các nhân vật ấy đã giúp tạo nên một bức tranh thật đáng yêu về gia đình, bạn bè, tình yêu – điều mà chỉ có ở GẶM thôi.

#WooBoENGLISH #WooBoHyun

우보현| 영어 말하기 영어 문법

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/giao-duc/

12 COMMENTS

 1. + Học 1000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH cơ bản thông dụng thiết thực nhất cho nói và viết tiếng Anh: https://bit.ly/2RbDqFU
  + Học "TIẾNG HÀN CƠ BẢN cùng CHERI HYERI" của tác giả triệu views: http://bit.ly/2kL1Lpn
  + TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN siêu NHANH, siêu DỄ, NHỚ siêu lâu, luyện phản xạ với "GẶM TIẾNG ANH MÔI NGÀY cùng WOO BO HYUN": http://bit.ly/2Dq6h3s
  + Học từ vựng, TIẾNG LÓNG để nói gì cũng được, tự nhiên như người bản xứ cùng "Chất lừ lừ với tiếng Anh của Woo Bo Hyun": http://bit.ly/2Apf7eP

  Mua sách trên TIKI https://bit.ly/3bXijiu, SHOPEE  https://bit.ly/2zL3QbN, và các nhà sách FAHASA trên toàn quốc nhé! 🙂

  Iu các bạn rất nhiều! ^^ Các bạn nhớ nhấn like, chia sẻ và đăng kí để ủng hộ WooBoBooks cũng như tác giả Cheri Hyeri và Woo Bo Hyun nhé ^^

 2. Ban ơi con gai minh no hoc lớp 5 nhưng bây giơ kiêm tra lai no k biêt j hêt .mât gốc r bây giờ minh k biêt phai lam sao

 3. I ve got a book about English idioms long time ago. it's really interesting and I learned everything, every word of your book haha please keep doing this you're inspiring me . 화팅!!!

 4. Thích học anh văn với giao sư ghê. Cấu trúc được lặp đi lặp lại dễ thấm dễ nói lắm ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here