Tiếng nhật giao tiếp cơ bản #1-NAMERAKA KAIWA|YOKOTAI

23
46**************************************************
NAMERAKA NIHONGO KAIWA là một giáo trình giao tiếp tiếng nhật, với những mẫu hội thoại luyện nghe nói hàng ngày. Dành cho các học viên ở giai đoạn kết thúc sơ cấp luyện kaiwa trong tiếng Nhật. Giáo trình NAMERAKA Successful Communication in Japanese luyện giao tiếp tiếng nhật hàng ngày, chia làm 3 phần với 23 mục nhỏ rất chi tiết và rõ ràng, có chứa rất nhiều phương ngôn không thể thiếu khi giao tiếp trong thực tế, kết hợp nhiều kỹ năng hội thoại và phương pháp diễn đạt, để có thế nói tiếng Nhật thật lưu loát.
Bằng việc nghe các mẫu hội thoại thông dụng, để hiểu các quy luật trong văn nói của tiếng Nhật, rồi tự mình luyện tập nhuần nhuyễn, sẽ cải thiện khả năng nói và giao tiếp tiếng Nhật. Giáo trình Tiếng Nhật trong sách vở có khác với tiếng Nhật giao tiếp trong thực thế.
YOKOTAI.

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/hoc-tieng-nhat/

23 COMMENTS

  1. Tôi làm video này để học tiếng nhật, và chia sẻ cho các bạn có nhu cầu luyện nghe tiếng nhật, các bạn comment bên dưới, cùng nhau luyện kaiwa nhé.

  2. Cho mk hỏi đây là tài liệu của sách nào ạ? Cho em xin tên với được không ạ

  3. Sao mình cũng chăm nghe mà khi nghe nghe nhật nói chẳng hiểu gì.phải làm sao đây.đi làm mà nghe như vịt nghe sấm.câu được câu không

  4. tại vì e có hỏi anh hay nói rộng ra là cả mọi người nữa mà chỉ có thấy < like > thôi , ko có ai nói 1 lời , nói lại để cho em hiểu , vậy thôi anh ạ , hi

  5. cách luyện là cứ xem đi xem lại video nhiều lần và lặp lại lời nói , kiên trì trong 1 khoảng thời gian là trở nên giỏi ah anh ơi ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here