Tiếng trung GIAO TIẾP chủ đề : TỪ VỮNG NHÀ HÀNG VÀ ĂN UỐNG – TIẾNG TRUNG LÀ NIỀM VUI

28
52Có thể nói, Ăn uống là chủ đề căn bản và cần thiết nhất với người học tiếng Trung. Bạn cần Ăn uống mỗi ngày và thật là bất tiện nếu như bạn không biết cách diễn đạt sở thích ăn uống, nhu cầu, nguyện vọng của mình bằng tiếng Trung Quốc. Trong bài học Phần 1 này TIẾNG TRUNG LÀ NIỀM VUI sẽ tổng hợp các từ vững nhà hàng và ăn uống câu cần thiết nhất cho các bạn.
CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT !
——————–
ღ Kết nối với mình qua ღ :
❤FB:
❤FP:
❤YOUTUBE:
❤Email: (Tâm sự, học hỏi và chia sẻ bằng tiếng trung trong cuộc sống trên mọi mặt trận cùng Phương an nhé ! )
liangfang810@gmail.com
tiengtrunglaniemvui@gmail.com
#PhuongAn #Tiengtrunglaniemvui中文是乐趣 #hoctiengtrungmienphi

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/hoc-tieng-trung/

28 COMMENTS

  1. Câu mời cả nhà ăn cơm nói như thế nào ạ ai biết thì chỉ cho mình bằng phiên âm la tinh hoặc chữ cứng càng tốt nhé thank 😉😉😉

  2. Tôi đã bấm phím đăng ký cho Cô giáo rồi đấy. Về sau hỏi gì thì làm ơn ngáp lại vài câu với nhé

  3. Chào cô Phương Anh kính mến tôi năm nay đã 40 tuổi rồi tôi đang làm công nhân sản xuất cho một công ty của Trung Quốc tai Việt Nam lãnh đạo của tôi là người Trung Quốc ngôn ngữ rất bất đồng và đo là điều vô cùng khó khăn mỗi khi tôi muốn trao đổi công việc của công ty hôm nay khi xem video của cô tôi cảm thấy rất yêu thích cách day của cô mong cô giúp đỡ tôi co thê học tiếng Trung ở đâu ạ và phải học như thế nào là nhanh nhất a, tôi chưa biêt một tư nào về tiếng Trung a, vậy mong cô giúp đỡ tôi với a, cảm ơn cô rất nhiều ạ. Sđt của tôi đây ạ 0901.778.149….

  4. có film này hay và cảm động lắm, nhưng chỉ có phụ đề tiếng Anh, giới thiệu với cô giáo và dành cho các bạn thích luyện nghe tiếng Trung nhé:
    @t

  5. Hai tháng trước mình học thầy giáo người Hoa 0938722208 dạy tiếng Trung rất giỏi. Thầy dạy tiếng Quan thoại+Quảng Đông+Triều Châu về giao tiếp, thương mại, luyện dịch, luyện thi…. Giờ mình coi phim tàu không có phụ đề, hiểu được 80%. coi được sách truyện chữ Hoa nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here