Top 10 Game Kinh Dị Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại – FNaF, Silent Hill, RE… | meGAME

22
44Đăng kí:
#fnaf #residentevil #outlast #gamekinhdi #meGAME #Top5bian #top5game
———————
Kinh dị luôn là một thể loại game được giới game thủ đón chào nồng nhiệt nhất nhì trong thị trường game hiện nay. Thế nhưng cá nhân meGAME cho rằng game kinh dị đang dần đi theo một lối mòn và không có gì đột phá đồng thời có quá nhiều tựa game mì ăn liền được phát hành một cách vội vã. Là một fan của dòng game kinh dị, mà còn là fan cứng của những tựa game có cốt truyện độc đáo và chất lượng.

Thế nên hôm nay, mình sẽ mang đến cho các bạn danh sách top 10 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại để các bạn thấy rằng game kinh dị không phải chỉ là những pha hù doạ rẻ tiền.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/tong-hop/

22 COMMENTS

 1. Có ai biết tựa game gì mà có 1 gia đình
  Cô vợ đẹp 1 bé gái dễ thương và nhân vật chính là ông bố
  Lúc đầu gia đình hạnh phúc lắm sau này ông bố thất nghiệp tin vào những điều mê tín mà dìm đứa con gái vào rượu rắn đến chết ko ạ

 2. Cuối tháng, trễ lương, thứ hai đi học, ôn thi, họp phụ huynh, điết trong giờ kiểm tra, bản kiểm điểm, bài tập về nhà,… là những tựa game kinh dị tâm lí tuyệt vời cho những ai chưa thử. :)))))

 3. 😂ui, RE2 remake thấy hay nhất cái đoạn con zombie cắn đứt miếng thịt ở cổ ông cảnh sát trông máu me thật sự mà ghê lắm ý

 4. 4:11 re di đừn "e viu". =)))
  11:33 ăn tin đao. =)))
  Từ cfe liên minh viewer bị chửi vì chuyên môn kém. Qua đây làm video như lol tiếp.

 5. Có game scp:containment breach nữa. Game đấy phải căng mắt ra mà nhìn hành lang, chạy trong mấy cái hành lang như mê cung. Còn gặp phải mấy con scp sợ cực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here