Tự học đàm thoại tiếng Anh – Bài 1

3
44Mình thấy quyển sách ” Tự học đàm thoại tiếng Anh phá cách ” của tác giá Woo Bo Hyun rất hay và bổ ích. Một cuốn sách mà sau khi đọc có thể học được các mẫu câu một cách tự nhiên nhất. Khi học mình thấy các mẫu câu này rất thông dụng được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày vì thế nó rất dễ nhớ và thiết thực.
Nếu các bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh giao tiếp thì các bạn thử mua quyển này về học xem sao. Theo mình nếu học thuộc quyển này thì trình độ tiếng Anh giao tiếp của các bạn sẽ tăng lên đáng kể.
Sau khi đọc xong quyển sách, mình nhớ được khá nhiều. Tuy nhiên mình thỉnh thoảng vẫn quyên một số mẫu câu. Để phục vụ cho việc học thuộc quyển sách này tốt hơn, thì mình đã làm các video tóm tắt lại nội dung chính của mỗi mẫu câu, kèm theo audio tương ứng. Như vậy khi nào rảnh rỗi muốn ôn luyện thì mình lại vào Youtube để xem lại để khỏi quyên, mà không phải mang theo quyển sách nữa.
Mục đích mình làm các video này là để phục vụ việc học tập quyển sách này của mình. Nhưng các bạn cũng có thể áp dụng cách của mình xem thế nào.
Trên đây là những chia sẻ của mình, chúc các bạn học tốt, và có thể đàm thoại tiếng Anh tốt nhé.

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/giao-duc/

3 COMMENTS

  1. sach nay minh mua co tang kem CD, nhung that bat tien vi gio minh k dung may phat CD nua. neu co san file mp3 thi tot biet may 😊

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here