[UEF] HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN HỌC BẠ NĂM 2020

21
46ZOOM CẬN CẢNH QUY TRÌNH ĐIỀN HỒ SƠ XÉT TUYỂN HỌC BẠ 2020 VÀO UEF
🔔 Song song với phương thức xét tuyển đại học dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 và kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM, UEF còn áp dụng phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ và theo tổ hợp 3 môn lớp 12 với nhiều ưu điểm vượt trội.

🎉 Để xét tuyển vào UEF, bạn cần chuẩn bị và nắm thông tin gì để kịp thời điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện hồ sơ ngay trong đợt xét tuyển đầu tiên (từ 01/03 đến 30/06/2020)?

👉 Cùng theo dõi clip sau đây để có thể chuẩn bị hồ sơ đúng khi lựa chọn phương thức xét tuyển bằng học bạ, tránh được những sai sót không đáng có, từ đó đạt nhiều lợi thế và gia tăng cơ hội trúng tuyển đại học trong năm nay nhé!


Xem thêm thông tin xét tuyển học bạ của UEF:

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/giao-duc/

21 COMMENTS

 1. Cho em hỏi là bây giờ em nộp hồ sơ xét tuyển vào đợt 2 thì em chọn cách xét tuyển bằng kết quả học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn có được không ạ

 2. Chổ xét tuyển bằng học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn là mình lấy điểm hk1 hay hk2 vậy ạ

 3. Em quan tâm đến ngành maketting, thương mại điện tử của trường muốn xét tuyển học bạ theo tổ hợp 3 môn TB lớp 12 từ đợt 1 được không ạ.

 4. cho e hỏi . nếu mình chỉ đăng kí 5 HK thì phần tổ hợp 3 môn lớp 12 sẽ để trống đúng k ạ

 5. Cho em hỏi em muốn xét học bạ vào đợt 1 (1/3 – 30/6) tổng điểm TB 3 môn lớp 12 mà bây giờ tụi em chưa thi học kì 2 nữa thì có thể bổ sung bản photo học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT sau được không ạ?
  Em xin cảm ơn!

 6. Cho e hỏi là chỗ họ và tên viết hoa mỗi chữ cái đầu tiên dc k ạ hay là bắt buộc viết chữ in hoa hết ạ

 7. Cho em hỏi là chỗ xét tuyển bằng kết quả 3 môn. E có 1 tổ hợp điểm cao nhất như A1 v em chỉ dùng 1 tổ hợp đó xét cả 3 ngành có được k ạ

 8. Bìa hồ sơ phải là của trường hay sao à do em ở tỉnh nên em không biết vấn đề này mong trường giải đáp giúp em

 9. Chào ad ạ. Em quan tâm đến NN Trung ạ. Ngưỡng nhận học bạ là bao nhiêu ạ? Em có thể xét học bạ = tổ hợp 3 môn của ngành trong 5 học kì được không ạ?

 10. Em chưa thi tốt nghiệp vậy có cần giấy chứng nhập tốt nghiệp phổ thông , giấy tốt nghiệp phổ thông tạm thời không ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here