VLOG NO 10 | DU HỌC SINGAPORE ĐÃ THAY ĐỔI MÌNH NHƯ THẾ NÀO

28
52Sau một chuỗi các vlog hướng dẫn về thiết kế thì hôm nay mình xin phép làm một cái vlog chủ đề nhẹ nhàng và giải lao hơn một chút. Tuy nhiên theo mình nó cũng tương đối hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên.
Có rất nhiều em sinh viên nhắn tin cho mình hỏi là chị ơi chị đi du học như thế nào? Đi du học có khác gì trong nước không? Đi du học có khó không? Vậy chúng mình sẽ dành ít phút cùng nhau chia sẻ với chủ đề “ Du học SINGAPORE đã thay đổi mình như thế nào “ nhé!
Love ♥
Youtube Channel |
Facebook |
Instagram |

Nguồn: https://brilliant-learning.com/

Xem thêm bài viết khác: https://brilliant-learning.com/du-hoc/

28 COMMENTS

 1. Mình cũng đang trải qua những chuyện bạn đang nói , nhiều khi mua cả chai coca to đùng về uống cho đỡ áp lực

 2. chị cho em xin info của chị đi ạ, em muốn nghe c chia sẻ nhiều hơn về du học Sing ạ

 3. Chị ơi khi sống ở sing có bị đen đi không ạ😅, e thấy bảo sống ở gần biển sẽ bị đen

 4. biết tại sao việt nam không được như sing không? chỉ cần nhớ về ngày luật mũ bảo hiểm ra đời là rõ. Dân nháo nhác lên phản đối. Nếu dân trí thấp thì cần phải cứng rắn. mà như vậy thì chính trị sẽ bị coi là độc tài.

 5. Chị ơi, em sắp đi du học bên Sing. Chị cho em hỏi là ổ cắm điện bên đó như nào ạ? Có giống VN kh??

 6. Chị ơi chị làm thềm nhiều Vlog chia sẻ về cuộc sống du học sinh Singapore nhé chị. Thật sự rất hữu ích ấy ạ. Em thấy có ít dhs làm Vlog về cuộc sống và văn hoá ở Sing quá ạ. Em cảm ơn ❤️❤️❤️

 7. chị cho em xin cái info của chị được hông? ngoài lề…mong muốn gặp chị 1 lần trong đời…hihi

 8. Góp ý chị một chút là hình như từ “sale” chị đọc hình như hơi hơi lạ ạ.

 9. Chị, em muốn du học nghành thiết kế đồ hoạ ở Sing. Mong chị chia sẻ một chút về trường của chị cũng như khó khăn và cơ hội của du học sinh lĩnh vực này. Em cảm ơn!

 10. chị có thể tư vấn giúp e với k ạ, e muốn du học sin nhưng về phía gđ e thì k ai sống ở nước ngoài cả, e sắp thi đh nên k bt bây h nghĩ đến vấn đề du học còn kịp k, tiếng anh của e rất tệ k bt có thể cải thiện k? với cả đk gđ ntn mới thể du học bên đó ạ

 11. Tự dưng lướt newfeed và thấy video của chị, xem hết một lèo luôn, mong chị ra nhiều video chia sẻ như thế này hơn nữa ạ. 1 like và 1 sub của e 👍👍👍👍

 12. Kinh tế trong gia đình như thế nào mới nên đi du học ạ ? Chị qua bên đấy chắc chị giỏi tiếng Anh lắm mới hiểu đc gviên nói gì phải ko ạ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here